Cách Chọn Sim Hợp Mệnh Thổ Giúp Chủ Nhân Gặt Hái Mọi Thành Công

Người mệnh thổ mong muốn chọn cho mình một sim số đẹp hợp phong thủy giúp mọi việc trong cuộc sống đều diễn ra thuận lợi nhất. Nhưng phải bắt đầu từ đâu, cần gì và làm thế nào để chọn sim hợp mệnh thổ chính xác.

CÁCH CHỌN SIM HỢP MỆNH THỔ

Tất cả có thể được tử vi online trả lời trong bài viết dưới đây. Mời các bạn đọc cùng theo dõi.

Cách Chọn Sim Phong Thủy Để Gặt Hái Thành Công

Chọn Số Điện Thoại Hợp Mệnh Thổ Có Sự Cân Bằng Âm Dương

Âm dương chính là tiền đề, là cơ sở của mọi quy luật phong thủy. Vì vậy mà khi chọn sim hợp mệnh thổ các bạn không được bỏ qua yếu tố này. Theo những người có chuyên môn, số sim mang năng lượng tốt sẽ có sự cân bằng về âm dương thường được gọi là âm dương tương hòa.

Âm dương trong sim hợp mệnh thổ được thể hiện sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ. Cụ thể tỷ lệ này đạt ở mức 50/50, 40/60, 60/40.

Theo Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc

  • Trong ngũ hành gồm 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ
  • Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy – Thủy sinh Mộc – Mộc sinh Hỏa – Hỏa sinh Thổ
  • Ngũ hành tương khắc: Kim khắc Mộc – Mộc khắc Thổ – Thổ khắc Thủy – Thủy khắc Hỏa – Hỏa khắc Kim.

Theo phong thủy, việc sử dụng những con số tương sinh với mệnh của mình thì sẽ giúp công danh sự nghiệp của bạn có tác động tích cực và đem lại may mắn trong cuộc sống.

Bởi vậy, để chọn sim số tiến hợp mệnh thổ thì bạn nên chọn dãy số có chứa số 0, 2, 5, 8 như: xxx.5678 bởi số 8 thuộc mệnh thổ sẽ giúp cuộc sống cũng giống như công việc của bạn luôn phát triển và có một sự nghiệp vững chắc.

Hơn nữa, người mệnh thổ không nên dùng dãy số sim có chứa nhiều số 3, 4 nó là con số khắc với mệnh của bạn. Nếu dãy số sim có chứa nhiều con số này thì sẽ công việc không được thuận lợi.

Chọn Sim Hợp Mệnh Thổ Theo Cửu Tinh Đồ Pháp

Chúng ta đang sống trong thời kỳ Hạ Nguyên từ năm 2004 – 2023 được sao Bát Bạch hạ chiếu. Con số nhận được vượng khí từ sao Bát Bạch là con số 8. Vì vậy mà số máy có số 8 được coi là mang lại nhiều vượng khí tốt cho người dùng.

Nhất định khi mà bạn kiểm tra sim phong thủy bạn chỉ cần thấy số sim đó chứa nhiều số 8, là bạn sẽ tự tin rằng bạn sẽ nhận được vượng khí tốt từ sao Bát Bạch. Bạn chỉ cần xem xét 4 yếu tố còn lại mà thôi.

chọn sim hợp mệnh Thổ

Theo Số Sinh

Như các bạn đã biết số năm sinh của mỗi người là vô cùng quan trọng vì nó được ghi lại từ khoảnh khắc họ chào đời. Chọn sim hợp mệnh Thổ dựa vào ngày, tháng, năm sinh của mình. Người xem phong thủy sim sẽ đưa rõ ra được con số tương thích, thích hợp mang lại may mắn cho bạn về công việc tiền tài, gia đình.

Có cách chọn sim hợp người mệnh Thủy theo số sinh được dùng khá phổ biến theo bí quyết tính:

Tổng của các số ngày, tháng, năm sinh : 9 = X dư Y. Trong đó:

  • Y bằng 0 thì số sinh là 9
  • Y khác 0 thì số sinh là chính Y

Tra Cứu Sim Phong Thủy Theo Hành Quẻ Kinh Dịch

Việc tra cứu sim phong thủy theo hành quẻ Kinh Dịch được áp dụng nhiều để chọn lựa sim phong thủy theo công việc và mục tiêu.

Theo cách xem số sim phong thủy này bạn phải cần phụ thuộc vào 64 quẻ trong lý thuyết Kinh Dịch, để lựa chọn số sim mang quẻ Cát, tránh những số máy mang quẻ hung.

Theo Số Quái

Số quái được giải thích chính là số quẻ nằm trong Cửu Tinh Đồ. Theo đó, bản thân mỗi cá nhân sẽ có 1 quẻ riêng, chính là số may mắn dành cho họ. Từ con số dành riêng cho mạng mình, bạn sẽ chọn lựa được sim số đẹp hợp mệnh thổ cho mình.

Để tính được số quái rất đơn giản bạn chỉ cần lấy Tổng các số năm sinh : 9 = X dư Y.

Nếu bạn là nam lấy số 6 còn bạn là nữ thì lấy số 1 làm số cung trong Cửu Tinh Đồ đi theo đường Lượng Thiên Xích tới vị trí của Y.

Y ở đây được tính là quẻ của bạn trong đó có các kiểu như càn – 6, khảm – 1, cấn – 8, chấn – 3, tốn – 4, ly – 9, khôn – 2, đoài – 7.

Tìm Số Sim Theo Quan Niệm Dân Gian

Quan niệm dân gian xưa cũng đưa rõ ra cách lựa chọn sim hợp mệnh Thổ theo 2 yếu tố:

  • Tổng nút sim: Những số điện thoại có tổng nút sim cao sẽ mang lại nhiều nguồn năng lượng tốt cho thân chủ.
  • Cặp số mang ý nghĩa: một vài cặp số mang ý nghĩa tốt, đẹp như 68 – 86, 39 – 79 – 88 – 33 – 66 được đánh giá là cặp số tốt làm tăng vượng khí cho số sim.

Kết Bài

Trên đây, là chia sẻ của chúng tôi về cách chọn sim hợp mệnh thổ. Hy vọng, với những thông tin này các bạn sẽ lựa chọn được sim phù hợp với mình để mang lại may mắn. Chúc các bạn thành công!

Tổng Hợp & Bổ Sung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *