Cách Treo Chuông Gió Đúng Và Chuẩn Phong Thủy Cho Căn Nhà Bạn

Cách treo chuông gió theo phong thủy có khả năng Đem lại may mắn, bình an cho gia đình. Bên cạnh ngụ ý cát tường thì chuông gió cũng được dùng làm vật trang trí phong thủy để chiêu “quý nhân”,“quý khí”. Qua bài viết dưới đây của tuvionline sẽ hướng dẫn cho các bạn cách treo chuông gió đúng nhé.

Cách Treo Chuông Gió Theo Phong Thủy

Treo chuông gió phong thủy ở đâu để rước cát khí vào nhà?

Cách treo chuông gió theo phong thủy phong phú ánh sáng

Cách treo chuông gió phù hợp treo ở địa điểm dương khí thịnh, có nghĩa là nơi có đầy đủ ánh nắng và thông gió. Như vậy, chuông gió sẽ có tác dụng hóa sát. Khi chuông gió được khai quang chính thức sẽ càng phát triển mạnh mẽ đạt kết quả tốt rõ nét.

Dựa vào vị trí để chọn chuông gió

Nếu chúng ta muốn biết cách treo chuông gió ở phía Đông và phía Nam của ngôi nhà thì nên sử dụng chuông gió làm từ gỗ; phía Tây treo chuông gió bằng sứ, còn phía Bắc có khả năng treo chuông gió bằng kim loại. Như vậy, chuông gió sẽ góp phần Điều chỉnh năng lượng của Ngũ hành trong nhà.

Sử Dụng Chuông Gió Đúng Chỉ Dẫn

Treo Chuông Gió Phong Thủy Nghênh Cát Khí, Quý Nhân Vào Nhà

Nếu như cửa chính đối diện với đường, nên treo chuông gió ở góc trên bên trái của cửa, giúp hóa sát.

Nếu như cửa sổ của nhà đối diện với cửa sổ nhà khác, hãy treo chuông gió ở cửa sổ để gia tài của nhà không bị bên kia liên quan.

Một Vài Người Nói Trong Nhà Không Nên Treo Chuông Gió:

Dân gian tương truyền rằng, tiếng chuông gió có thể “chiêu âm”. vì vậy, không nên treo chuông gió ở trên đường quỷ (quỷ tuyến) của ngôi nhà. có khả năng xác định đường quỷ bằng cách vẽ một đường thẳng từ Đông Bắc của ngôi nhà đến phía Tây Nam ở đối diện.

Không nên treo chuông gió trong phòng vệ sinh. Vì như đã nói ở trên, chuông gió khi rung động sẽ “chiêu âm”, mà âm khí của phòng vệ sinh rất nặng, có khả năng gây ra điều không lành.

Đừng nên treo chuông gió trong phòng ngủ, vì khí trường của phòng ngủ phù hợp tĩnh không thích hợp động.

Vị Trí Treo Chuông Gió Phong Thủy Mang Vận Tài Lộc, Hóa Điềm Xui

Treo chuông gió ở đâu để mang lại cát lành cho ngôi nhà?

Cách treo chuông gió có khả năng treo ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà như cửa chính, cửa sổ, cửa phòng ngủ hay trong phòng ngủ. Mỗi không gian sẽ có vị trí treo chuông gió theo phong thủy phù hợp. Vị trí, hướng treo chuông gió theo tuổi, mệnh sẽ tác động tới ý nghĩa, tác dụng của chuông gió và phong thủy. Cho có thể sẽ cần nắm rõ ràng chuông gió hợp mệnh và treo đúng vị trí theo tuổi của gia chủ.

Cách treo chuông gió theo phong thủy ngoài việc hướng treo hợp với phong thủy thì việc chọn vị trí treo chuông gió cần dám chắc là nơi có gió thoáng đều đặn, nắng mặt trời nhiều tức dương khí thịnh. Bởi cơ chế hoạt động của chuông gió là nhờ vào sức gió để sản sinh ra chuyển động và âm thanh.

Vì thế nơi có gió và năng giúp làm ra năng lượng tốt, chuông gió công việc và có khả năng xua đuổi được tà khí và là bí quyết tăng vận may tài lộc cho gia chủ. nếu treo chuông gió ở nơi bí, trong nhà không hề có gió thì chuông không hoạt động và ý nghĩa tác dụng của phong thủy sẽ biến mất.

Treo Chuông Gió Có Ý Nghĩa Gì?

Ý nghĩa của chuông gió là gì? Treo chuông gió ở đâu phù hợp

Theo quan niệm phong thủy, chuông gió là sự kết hợp hài hòa của chuông và gió để làm nên những âm vang trong trẻo của thiên nhiên, đất trời. nhờ vào điều đó, người nghe những âm vang của chuông gió sẽ cảm thấy tinh thần thoải mái, bình yên.

Ngày nay trên thị trường có không hề ít loại chuông gió như chuông gió bằng đồng, chuông gió bằng poli và chuông gió bằng gốm sứ là nhiều. ngoài ra còn có chuông gió bằng vỏ sò, chuông gió bằng xương, chuông gió bằng gỗ…vv. Chuông gió sắc màu, hình dáng khác nhau sẽ có ý nghĩa không giống nhau.

Chức Năng Của Chuông Gió Trong Phong Thủy

Treo chuông gió ở đâu đón tài lộc, hóa điềm xui

Chuông gió ngoài tác dụng trang trí, làm ra những âm thanh vui tai, thú vị thì có còn có khả năng mang nhiều thành quả về mặt phong thủy

Cách treo chuông gió theo phong thủy trong quan niệm về tâm linh Phật giáo thì tĩnh là chết, động là sống. vì thế sự xảy ra của chuông gió phong thủy sẽ giúp cho khung cảnh có được những âm thanh cho cảm xúc “sống” cho căn nhà. vì vậy, khi chuông gió phát ra những bản âm thanh thì nó cũng nghĩa là báo hiệu điềm lành tới.

Chuông gió hóa giải vận xui, xua đuổi âm tà. Treo phong thủy theo phong thủy có 2 tác dụng chính gồm:

  • Chuông gió hút tài lộc,
  • Chuông gió hút may mắn

Lời kết

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về cách treo chuông gió theo phong thủy hiệu quả. Hy vọng những nội dung trên của bài content sẽ có ích so với các độc giả. Cảm ơn các bạn đã coi qua bài của tuvionline nhé.

Tổng hợp & bổ sung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *