Cây Cảnh Hợp Người Mệnh Kim Gia Chủ Trưng Ngay

Bạn có biết, mỗi loại cây đặt trong nhà đều mang đến ý nghĩa phong thủy của nó. Tuy vậy chúng chỉ phát huy tác dụng “phong thủy” khi gia chủ chọn cây hợp tuổi, hợp mạng với mình. Vậy cây cảnh hợp người mệnh Kim để rước tài lộc, sức khỏe dồi dào, gia đình vui vẻ là những loại nào. Các bạn tìm hiểu ngay bài content phía dưới đây nhé!

Cây Kim Phát Tài

Được xem là loại cây vượng khí cây cảnh hợp người mệnh Kim, cây kim phát tài hay còn gọi là cây kim tiền, hoàn toàn phù hợp để chọn làm cây trong nhà hợp mệnh Kim. Bạn sẽ trưng bày nó trong phòng khách, phòng làm việc để rước may mắn tới.

Kim phát tài cũng hay được người ta biếu, tặng nhau trong dịp lễ mừng tân gia hay khai trương cửa hàng với ý nghĩa như một lời chúc may mắn, rước lộc vào nhà.

cây cảnh hợp người mệnh Kim

Cây Cau Nhật

Chắc chắn những ai tìm hiểu qua về phong thủy sẽ biết rằng cây cảnh hợp người mệnh Kim cây cau Nhật trong nhà. Khi trồng loại cây này, công việc làm ăn trở nên thuận lợi, tiền của “dồi dào”, hạn chế những chuyện thất thoát tài chính.

Ngoài ra, tác dụng của cây cau Nhật khi đặt trong nhà là lọc không khí, không gian sống của bạn có thể trở nên tươi mát hơn. Điều đặc biệt cuối cùng của cau Nhật là biết tự chuyển hóa những độc tố xấu tồn tại xung quanh ngôi nhà thành thức ăn tự nuôi sống chính mình, tuy vậy cũng đừng bao giờ quên tưới cây mỗi ngày nhé.

Bạch Mã Hoàng Tử

Là loài cây có thân màu trắng, gân lá trong suốt, tán lá rộng và mang màu xanh mượt. Cây bạch mã hoàng tử được ưa dùng dùng làm cây cảnh trong nhà hợp mệnh Kim. Cây sống lâu, dễ chăm sóc và tươi tốt quanh năm nên thường được đặt trong văn phòng hay phòng khách của ngôi nhà. Là một trong các kiểu cây cảnh mini để bàn mang đến may mắn cho ai sở hữu nó.

cây cảnh hợp người mệnh Kim

Cây Đế Vương

Nếu như cây cau Nhật quá to lớn nhưng không gian nhà ở của bạn lại có phần hạn chế thì có thể trang trí cho nhà mình một loại cây cảnh khác có tên là cây đế vương.

Bản chất của loại cây này đã vô cùng thích hợp với người mệnh kim rồi nên người ta vẫn thường nói rằng cây đế vương sinh ra là dành cho người mệnh Kim. Gia chủ sẽ gặp nhiều điều may mắn cả công danh, tiền tài, sự nghiệp khi chăm sóc cây đế vương tươi tốt.

Cây Ngọc Ngân

Ngọc ngân hay còn gọi là cây cung điện vàng, là loài cây khá đặc biệt ở ngoại hình. Lá cây màu xanh nhiều đốm loang màu trắng hay ngả vàng nhìn khá bắt mắt. Cây ngọc ngân phù là loài cây cảnh hợp người mệnh Kim và thường sử dụng trưng bày trong nhà, trong văn phòng, quán cafe…

cây cảnh hợp người mệnh Kim

Hoa Hồng Vàng

Một trong số những sắc màu tương hợp với người mệnh Kim chắc hẳn bạn cũng biết đấy là màu vàng. Đây cũng chính là nguyên nhân mà vì sao lại giới thiệu cây phong thủy cho người mệnh Kim là hoa hồng màu vàng chứ không phải là một màu nào khác.

Màu vàng trong phong thủy còn mang đến ý nghĩa là niềm vui và sự may mắn khi chọn lựa đồ dùng nội thất hay thiết kế nhà ở. Và với cây trồng thì ý nghĩa này cũng vậy. Thế nhưng, bạn cũng nên chú ý, một số vùng có thời tiết khô hạn sẽ khó để hoa hồng thích ứng hơn.

Cây Lan Ý

Lan Ý còn gọi là huệ hòa bình nằm trong top các cây nội thất hút khí độc và là cây để bàn thực hiện những công việc hợp mệnh Kim. Vậy nên, nó được ưa chuộng trang trí phòng khách, văn phòng hay sảnh các tòa nhà. Thậm chí một số cây lan ý nhỏ còn được bày ở bàn họp lớn hay bàn ăn. Cây có thể thanh lọc không khí trong nhà, hạn chế bớt các chất khí độc hại phát ra từ nội thất như benzen, xylen, formaldenhyde…

Cây có lá xanh bóng và hoa màu trắng với nhị dài màu vàng trông khá đặc biệt so sánh với những loại cây khác.

Cây Cọ Cảnh

Nhắc đến cây cảnh hợp người mệnh Kim thì chắc không thể bỏ qua cây cọ cảnh. Cây cọ cảnh trông vô cùng hiện đại nên bạn có thể đặt ở bất cứ đâu trong không gian sống của mình. Nhiệm vụ của cây cọ cảnh là hút những độc đó tiềm tàng xung quanh, gia đình bạn có thể luôn cảm nhận thấy tràn ngập năng lượng khi trang trí thêm loại cây này.

cây cảnh hợp người mệnh Kim

Kết bài

Các loại cây cảnh hợp người mệnh Kim mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn. Mong rằng sau khi đọc bài viết này, những người mệnh Kim có thể chọn cho mình loại cây phong thủy hợp mệnh thật ưng ý để trưng bày, đem lại điều may mắn cho cuộc sống của mình!

Tổng hợp & bổ sung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *