Chọn Sim Tứ Quý Hợp Mệnh Hỏa Như Thế Nào Để Mang Lại May Mắn

Sim tứ quý hợp mệnh Hỏa đang được nhiều người ưa chuộng, việc chọn sim hợp tuổi, hợp mệnh sẽ thu hút tài vận, mang đến phú quý, tài lộc và thăng tiến cho người sở hữu.

Tử vi online sẽ cung cấp đến bạn những bí kíp chọn sim tứ quý hợp mệnh Hỏa cực hữu ích ngay sau đây, các bạn cùng tham khảo nhé!

Tính Cách Của Người Mệnh Hỏa

  • Người mệnh Hỏa luôn luôn biết mục tiêu của mình ở đâu và kiên định theo đuổi mục tiêu đó. Trong cuộc sống họ là người nhiệt thành, chủ động, xông xáo và dứt khoát trong các hoạt động tập thể. Thế nhưng nhược điểm của họ là có tham vọng lớn và tự phụ dễ dẫn đến định hướng tiêu chí sai trái.
  • Để có được cuộc sống tốt đẹp và may mắn thì người mệnh Hỏa nên chậm lại một chút, nghĩ rộng hơn. Hoặc có thể sử dụng những vật phẩm phong thủy để giúp cải biến những điềm hung thành cát như đá phong thủy, vòng phong thủy, sim phong thủy,…

Để chọn được một vật phẩm phong thủy như sim phong thủy thì cần phải xét đến nhiều yếu tố như: âm dương, ngũ hành, số mệnh,… thì mới chọn ra được một sim phong thủy hợp mệnh nói chung và sim tứ quý hợp mệnh Hỏa nói riêng.

Cách Chọn Sim Tứ Quý Hợp Mệnh Hỏa

Dựa trên quy tắc về cân bằng âm dương và tương sinh, tương khắc mà người ta tìm ra được những cách chọn sim tứ quý hợp mệnh Hỏa như sau:

Chọn sim hợp mệnh Hỏa theo con số đại diện của bản mệnh

Để lựa chọn ra con số phù hợp với mệnh hỏa, hãy nắm rõ các con số tương sinh tương theo phong thủy. Mỗi một bản mệnh của ngũ hành sẽ có các con số đại diện khác nhau, cụ thể:

sim tứ quý hợp mệnh Hỏa

– Hành Kim: số 6, 7

– Hành Thủy: số 1

– Hành Mộc: số 3, 4

– Hành Hỏa: số 9

– Hành Thổ: số 0, 2, 5, 8

Như vây, nhìn vào trên có thể thấy số 9 chính là con số tương sinh của mệnh Hỏa, sử dụng sim tứ quý 999 sẽ giúp người mệnh Hỏa gia tăng vượng khí, hấp dẫn tài lộc và sự thăng tiến.

Theo ngũ hành tương sinh

Trong phong thủy, ngũ hành tương sinh chính là các hành: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ có sự tương sinh với nhau đem lại sự mối quan hệ hỗ trợ cộng sinh cho nhau, ở gần nhau thì hợp, hỗ trợ nhau cùng phát triển. Đây cũng là một nhân tố chủ lực để chọn được một sim tứ quý hợp mệnh Hỏa.

Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy – Thủy sinh Mộc – Mộc sinh Hỏa – Hỏa sinh Thổ – Thổ sinh Kim

Theo đó, mệnh tương sinh với mệnh Hỏa là Mộc, con số hợp mệnh Mộc chính số 3, 4 và là con số tương sinh mà người mệnh Hỏa nên dùng để công việc và sự nghiệp luôn phát triển.

Chọn sim tứ quý hợp mệnh Hỏa theo quy luật cân bằng âm dương

Vạn vật trong trời đất cần hài hòa giữa yếu tố âm và dương để hướng đến sự phát triển ổn định, bền lâu, và sim tứ quý hợp mệnh Hỏa cũng không ngoại lệ.

Cân bằng âm dương trong số sim điện thoại ấy chính là số chẵn phải bằng số lẻ, số chẵn đại diện cho âm, số lẻ đại diện cho dương, vậy thì một sim điện thoại có 10 số thì nên chứa 5 số chẵn và 5 số lẻ trong đó.

Ngoài ra người mệnh Hỏa thuộc vận âm, nên trong số máy có thể có nhiều hơn một số lẻ (vượng dương) để hài hòa được yếu tố âm dương.

Tính số nút

sim tứ quý hợp mệnh Hỏa

Để tăng thêm ý nghĩa phong thủy và khẳng định đẳng cấp thì rất nhiều người đã chú ý đến tổng số nút của sim. Theo đấy, dãy số sim có tổng số nút từ 7 – 10 là đẹp nhất. Cách tính số nút sim rất đơn giản, bạn chỉ cần cộng toàn bộ các chữ số trong sim đến khi có kết quả cuối cùng là 2 chữ số thì số cuối cùng chính là số nút của sim.

Kết bài

Hy vọng, với những kiến thức trên có thể giúp bạn có thể tự chọn cho mình một sim phong thủy hợp mệnh nói chung và sim tứ quý hợp mệnh Hỏa nói riêng. Chúc các bạn thành công. Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết của chúng tôi!

Tổng hợp & bổ sung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *