Đặt Bàn Làm Việc Ở Cung Quý Nhân Phù Trợ

Theo ngũ hành nạp âm, phòng lãnh đạo kỵ: ngồi cạnh cửa, sau chỗ ngồi có cửa sổ, gần cửa sổ có đường đi qua. tuy nhiên, nên đặt cột thuỷ tinh trên bàn làm việc để tăng tiếp nhận sinh khí từ vũ trụ…

Sếp của anh ta lại là người có tính đa nghi, nhỏ nhen. Ông ta bước vào các phòng để kiểm tra nhân sự thường rất nhẹ nhàng, ko một tiếng động. Một lần đang mải làm việc riêng, anh ta bỗng có cảm giác nong nóng sau gáy, giật mình quay lại đã thấy sếp đứng đó tính từ lúc nào…

Lần khác anh ta đột nhiên quay lại cũng thấy sếp đã… đứng đằng sau. Mặc dù không phải đang làm việc riêng, anh ta cũng lúng túng, đỏ mặt và hấp tấp quét tờ báo che lên đống giấy tờ đang làm… Từ đó anh ta luôn cảm thấy có người đang Nhìn xuyên vào óc mình từ phía đằng sau nên ko tụ họp tư tưởng được để làm việc. Còn sếp thì lại nghi ngờ anh ta đang toan tính một chuyện gì mờ ám. Rốt cuộc là anh ta phải chuyển sang một bộ phận khác vất vả hơn.

Không cứ là cửa ra vào mà phong thủy còn tránh cả việc để cửa sổ lắp kính ở phía sau lưng. Trong trường hợp này, loại sinh khí sẽ bị nhiễu loạn và tác động xấu đến bạn, hoặc là bạn sẽ có những hành động mù quáng do thông tin sai lệch, hoặc là bạn sẽ có những kẻ xấu rình rập bằng cách thức nói những chuyện đơm đặt hay những lời dèm pha. Cũng có thể bạn sẽ không được sếp đánh giá đúng năng lực hoặc có thể sẽ bị cấp dưới lừa dối.

Không cứ là cửa của căn phòng mà ngay cả cửa ca-bin (ô, ngăn nhỏ trong một căn phòng) phong thủy , cũng tránh ngồi quay lưng ra lối ra vào đó.

Các nhà ngũ hành nạp âm cũng thường kể về một lò bánh trong vòng 5 năm đã phải 3 lần đổi chủ, nhưng những người chủ này cũng liên tiếp gặp thất bại và lần này thì chuẩn bị đi đến bờ vực phá sản.

bên cạnh đó , có một hãng thầu sau khi mời thầy ngũ hành nạp âm đến xem đã quyết định mua lại all lò bánh này mặc dù phải đương đầu với rất nhiều vấn đề như tai tiếng, tinh thần sản xuất sút kém, tay nghề lem nhem và bánh làm ra rất khó khăn trong khâu tiêu thụ. Sau khi mua về, ông chủ mới đã sử dụng cả cách thức xuất thế lẫn nhập thế theo lời khuyên và đã làm xoay chuyển được tình thế.

Trong phòng quản lý, ông đã cho lắp gương để làm tăng gấp đôi mức tiêu thụ sản phẩm làm thuận nguồn khí. Ông ta cũng điều chỉnh để đặt bàn làm việc vào cung “quý nhân phù trợ”, để gặp may mắn. Đối với cửa sổ kính phía sau lưng, ông cũng cho lắp gương để khắc phục nguyên nhân gây bất định trong công việc. Thế rồi ít lâu sau, một người thợ của hãng đã tìm ra một phương cách sản xuất bánh nướng phẩm chất cao hơn, sản xuất ra số lượng lớn và bán rất chạy.

Thế rồi công việc cứ thế tăng tiến đến mức người chủ hãng phải thốt lên: “Lúc đầu nghe lời khuyên tôi còn bán tín bán nghi nhưng quả là thực hiện những điều chỉnh theo phong thủy, công việc có kết quả quá sức tưởng tượng. ko biết có phải do phong thủy hay tôi gặp may mắn.

Tổng hợp & bổ sung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *