Điểm Danh Qua Những Nốt Ruồi Xấu – Kém May Mắn Trên Cơ Thể

Nốt ruồi thường mọc khắp cơ thể, chúng mang ý nghĩa khác nha. Tuy nhiên, sẽ có những nốt ruồi xấu mang lại điềm xấu cho cả nam và nữ

Nốt Ruồi Ở Cổ Họng

Nốt ruồi ở cổ họng thường là điềm không tốt. Bởi yết hầu mà có nốt ruồi, trong tướng số học coi đây là một đặc điểm không tốt, thường dễ gặp chuyện bất lợi, cần chú ý nhiều đến an toàn của bản thân. Và cách hóa giải là nên phá đi càng sớm càng tốt chị em nhé.

Nốt Ruồi Trên Má

Có thể nói, má chính là bộ phận trên khuôn mặt thể hiện rất rõ vận trình tình cảm của nữ giới. Người xưa có câu rằng: “Nữ nhân tai bộ phàm hồng, tất định đào hoa”, có nghĩa là nữ mệnh mà má đỏ hây hây thì thắm duyên đôi lứa, là người có số đào hoa. Tuy nhiên, nốt ruồi điểm trên má không phải là dấu hiệu tốt đối với một cô gái, bởi nó là điềm báo tình duyên dễ gặp nhiều điều trắc trở, vận trình tình cảm bất ổn, hôn nhân nhiều điều trục trặc

Nốt Ruồi Ở Lệ Đường

Soi nốt ruồi xui xẻo trên mặt nữ giới cho thấy, chủ nhân của tướng nốt ruồi ở Lệ đường này thường đa sầu đa cảm và khá đa tình. Người này có số đào hoa, đi đến đâu được đàn ông theo đuổi tới đó. Do vậy, dễ nảy sinh tình cảm nam nữ rắc rối hoặc xuất hiện dấu hiệu ngoại tình sau hôn nhân…

Nốt Ruồi Ở Vùng Bọng Mắt

Vùng bọng mắt được gọi là cung Tử tức, hầu hết những chủ nhân sở hữu nốt ruồi này đều vất vả, khó khăn nhất là đường con cái. Đặc biệt, những người sở hữu nốt ruồi rất kỵ Thủy ghét sông, hồ, biển. Rất khó khăn trong việc an cư lập nghiệp cho bản thân.

Nốt ruồi này là nốt ruồi hung dại có ảnh hưởng khá ít trên mặt tiền của chủ nhân. Từ 40 trở đi vận hạn của những người này sẽ có chuyển biến tích cực hơn. Hóa giải nốt ruồi xấu cần chú ý lập gia đình muộn chọn đúng người họ sẽ nhận được hạnh phúc viên mãn, quả ngọt tốt lành.

Những Nốt Ruồi Xấu – Nốt Ruồi Trong Da Đầu

Nhân tướng học quan niệm, đa phần những chị em sở hữu nốt ruồi trong da đầu thường là người bẩm sinh đã mang số sướng.

Cuộc sống của họ khi trưởng thành, lập gia đình thường rất sung túc và giàu có. Đặc biệt, vận trình chị em có nốt ruồi ở vị trí cực hiếm này càng về hậu vận lại càng hanh thông, suôn sẻ, tài lộc ngập nhà.

Nốt ruồi xuất hiện trên da đầu càng rõ ràng thì vận mệnh của người sở hữu càng ấm êm, sung túc. Những chị em may mắn này, sau 30 tuổi mọi thứ đều viên mãn, cả tình và tiền đều thăng hoa cực kỳ rực rỡ.

Những Nốt Ruồi Xấu – Ở Mông

Đa phần những người có nốt ruồi trên mông thường là những chị em bẩm sinh đã sở hữu tính cách rất nhạy bén, lanh lợi và thông minh. Những người này rất có năng lực làm việc và biết cách kiếm tiền rất giỏi, nhờ vậy mà tự tay họ có thể xây dựng cơ đồ cho mình rất vững mạnh.

Bên cạnh đó, những phụ nữ này còn là những người bẩm sinh đã mang mệnh phú quý và có tài lãnh đạo. Thế nên khi trưởng thành họ là người vừa có quyền lực lại vừa có tiền và giàu có. Càng về hậu vận cuộc sống của họ càng hạnh phúc và sung túc.

Những Nốt Ruồi Xấu – Nốt Ruồi Xấu Ở Ngực

Một vị trí nốt ruồi xấu trên cơ thể người là nốt ruồi mọc trên ngực, nó thể hiện về người hẹp hòi, túng thiếu, mối quan hệ với mọi người xung quanh cũng không được tốt nên thường bị hiểu lầm hoặc làm hại.

Xem nốt ruồi xấu trên ngực phụ nữ cho thấy họ thường rất đào hoa, nhưng vì đào hoa quá vượng nên chuyện tình cảm của họ thường gặp nhiều sóng gió.

Nốt ruồi mọc giữa ngực cũng thường được goi là nốt ruồi xấu vì người này thường xuyên bị người khác hiểu lầm và xa lánh, đời sống hôn nhân hạnh phúc không được thuận lợi.

Nốt Ruồi Xấu Dưới Mắt Cá Chân – Gót Chân

Nốt ruồi dưới gót chân, mắt cá chân là các vị trí nốt ruồi xấu, đặc biệt là nốt ruồi đen thì càng không tốt.

Nó thể hiện cuộc sống của người này sẽ gặp nhiều rắc rối, phiền toái, dù cố gắng làm việc nhiều nhưng thành quả thu được không nhiều, hoặc không được công nhận. Chuyện tình cảm, hôn nhân của họ cũng không khá hơn là mấy, dù cố gắng nhiều nhưng chẳng được nếm trái ngọt.

Cách hóa giải nốt ruồi xấu này nếu là nữ giới thì nên chọn màu sơn móng chân phù hợp với bản mệnh, còn đàn ông thì có thể xoá nốt ruồi xấu này thì ít nhiều vận trình cuộc sống cũng được cải thiện. Bên cạnh đó, nếu bạn thường xuyên đeo tất thì sức ảnh hưởng của nốt ruồi xấu này cũng giảm đi đáng kể.

Nốt Ruồi Xấu Ở Thắt Lưng

Nốt ruồi ở thắt lưng được coi là một trong những nốt ruồi xấu trên cơ thể phụ nữ, đàn ông và tốt nhất không nên có. Nếu có thì cũng nên tẩy nốt ruồi xấu này đi bởi nó thể hiện chuyện tình cảm, hôn nhân không như ý. Họ có nhiều người theo đuổi nhưng thường là người họ không thích hoặc ghét.

Tổng hợp và bổ sung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *