Dùng Cây Xương Rồng Đuổi Đào Hoa Dữ, Tìm Lại Bình Yên

Nghe có vẻ lạ lẫm, nhưng kỳ thực, xét về phương diện phong thủy nào đấy, cây xương rồng đuổi hoa đào dữ lại rất hiểu quả, giúp bạn thoát khỏi tình trạng “ngày lắm mối, tối nằm không”.

CÂY XƯƠNG RỒNG ĐUỔI HOA ĐÀO DỮ

Cùng xem qua bài viết dưới đây của tử vi online nhé !

Vì Sao Cây Xương Rồng Có Tác Dụng Hóa Giải Đào Hoa Sát?

Số vượng vận đào hoa, nhân duyên tốt đẹp, phần đông người theo đuổi vốn rất đáng chờ mong nhưng nếu như đào hoa quá vượng hoặc đào hoa với người đã có gia đình thì lại trở thành đào hoa dữ, cực kì không tốt lành.

Bởi vậy, việc sử dụng cây xương rồng đuổi đào hoa dữ rất hiệu quả. Xét về mặt phong thủy, đào hoa tinh non nớt lo lắng quan trọng là thực vật có gai nhọn như cây xương rồng. Vì lẽ đó đây chính là “vũ khí sắc bén” để cắt đứt trường khí xấu từ đào hoa sát.

Cách làm này nhằm làm giảm bớt đào hoa dữ, đào hoa sát (khí trường xấu trong các mối tương quan nam nữ), tránh những mối duyên dây dưa, lằng nhằng gây tác động tới cuộc sống của chủ nhân.

Đây cũng là cách thức làm để cắt đứt một mối tương quan mà mình không ước muốn khiến ai đó luôn trong tình trạng “ngày lắm mối, tối nằm không”.

Dung cay xuong rong giam dao hoa, tim lai binh yen hinh anh

Sử dụng cây xương rồng đuổi đào hoa dữ, tìm lại bình yên, hạnh phúc

 Mỗi Tuổi Con Giáp Có 1 Vị Trí Đặt Cây Xương Rồng Khác Nhau

Các tuổi thuộc Tam hợp Thủy cục gồm Thân, Tý, Thìn

Nên dùng cây xương rồng hoặc cây thiết mộc lan đặt ở Dậu vị (phương Tây).Thân, Tý, Thìn thuộc Thủy cục, lấy cây có gai nhọn đặt ở phương Dậu Kim để ngăn đào hoa dữ, cản từ trường xấu.

 Các tuổi thuộc Tam hợp Mộc cục gồm Hợi, Mão, Mùi

Sử dụng cây xương rồng hoặc thiết mộc lan đặt ở Tý vị (phương Bắc).

Hợi, Mão, Mùi thuộc Mộc cục, lấy thực vật có gai nhọn hoặc cây có sát ở Tý Thủy phương vị nhằm xua đuổi đào hoa.

Dung cay xuong rong giam dao hoa, tim lai binh yen hinh anh

 Các tuổi thuộc Tam hợp Kim cục gồm Tị, Dậu, Sửu
Dùng cây xương rồng hoặc thiết mộc lan đặt ở Ngọ vị (phương Nam).Nguyên lý hóa giải chính là dùng sức mạnh đuổi đào hoa vận của thực vật có sát khí ở Ngọ Hỏa để khắc Tị, Dậu, Sửu Kim cục.

Các tuổi thuộc Tam hợp Hỏa cục gồm Dần, Ngọ, Tuất

Dùng cây xương rồng hoặc thiết mộc lan đặt ở Mão vị (phương Đông).Lấy Mão Mộc tăng sát nhờ thực vật đuổi đi đào hoa dữ, nhân duyên bất lợi của Dần, Ngọ, Tuất Hỏa cục.

 Với Người Độc Thân Và Chưa Có Ý Định Yêu Đương Thì Sao?

Với người còn độc thân tuy nhiên vẫn chưa có ý mong muốn tìm ý trung nhân hoặc đang vướng phải rắc rối tình ái, tay năm tay ba thì nên bày cây xương rồng ở bàn làm việc hoặc ở phòng ngủ. Điều này sẽ làm suy giảm đào hoa sát, giúp cho bạn tháo gỡ những rối ren tình cảm, giúp đường tình duyên thêm thuận lợi.

Trong nhà không mong muốn phạm đào hoa sát thì ở cửa hoặc ban công, cửa sổ hãy bày chậu cây xương rồng, hướng ra phía bên ngoài.

Xương Rồng Có Khả Năng Hóa Giải Sát Khí Nếu Được Đặt Đúng Chỗ

Cây xương rồng không nên đặt nó trong văn phòng hoặc trong nhà. Cho dù cây xương rồng nở hoa rất đẹp, tuy nhiên chúng vẫn không đủ năng lượng tốt để xua tan những năng lượng xấu do gai của nó tỏa ra. Theo phong thủy, khi đặt xương rồng trong nhà hoặc trong văn phòng (thường trên bệ cửa sổ và bờ tường), cây xương rồng có nhiều gai nhọn, sắc bén luôn làm ra những mảng năng lượng xấu, gây bệnh tật, bất hạnh và mất mát cho gia chủ.

Nếu bạn là người yêu thích loài cây có sức sống mãnh liệt này, thì tốt nhất nên đặt chậu cây từ bên ngoài cửa nhà hoặc cửa văn phòng. Tại đây, cây xương rồng đóng nhiệm vụ như một người bảo vệ. Những gai nhọn của nó có thể xua tan năng lượng xấu, đầy sát khí ở ngoài xâm nhập vào.

Lời kết

Bài viết trên mang lại cái nhìn mới là về việc dùng cây xương rồng đuổi đào hoa xấu. Các bạn độc giả nếu thấy hay thì chia sẻ bài viết này cho mọi người cùng biết đến lợi ích hay ho này của cây xương rồng nhé. !!!

Tổng Hợp & Bổ Sung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *