Công Ty Phùng Khôi Có Uy Tín Không

Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm của công ty Phùng Khôi? Bạn muốn biết công ty Phùng Khôi có uy tín không? Tìm hiểu ngay

CÔNG TY PHÙNG KHÔI CÓ UY TÍN KHÔNG

Đã có không ít người mong muốn có được những thông tin hữu ích cũng như thắc mắc công ty phùng khôi có uy tín không? Vậy bài viết này của tử vi online sẽ giúp bạn có được những câu trả lời chi tiết nhất? Cùng tìm hiểu.

Công Ty Phùng Khôi Có Uy Tín Không?

Tổng Quan Về Công Ty Phùng Khôi

Để có thể khẳng định được công ty Phùng Khôi có uy tín hay không trước tiên chúng ta cần có cái nhìn tổng quát về doanh nghiệp này. Được thành lập từ năm 2016, công ty Phùng Khôi được biết đến là một đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị Spa

Ngay từ những ngày đầu thành lập, doanh nghiệp này đã tạo ra những hướng đi mới với khả năng gia tăng giá trị cho ngành Spa Việt Nam bằng các sản phẩm có chất lượng khác biệt. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân chính khiến Phùng Khôi không chỉ đạt được những thành tựu to lớn ở khắp các kênh phân phối trong nước. Mà theo đó đang được đánh giá cao trong việc mở rộng con đường xuất khẩu ra quốc tế.

Hiện nay, công ty Phùng Khôi đã và đang là doanh nghiệp cung ứng hàng nghìn sản phẩm công nghệ cao trên cả nước, kết hợp với mô hình kinh doanh SPA hiệu quả nên được đánh giá cao trong việc tạo ra các sản phẩm làm đẹp cho con người. Cũng chính vì vậy, công ty phùng khôi còn hình thành nên chuỗi cung ứng hoàn hảo, nhờ vậy có thể tạo ra vô số điều kiện thuận lợi cho chủ Spa, thẩm mỹ viện ở nước ta hiện nay.

Khi xây dựng hệ thống kinh doanh, mục đích chính mà doanh nghiệp này muốn hướng đến. Là có được những sản phẩm mang chất lượng tốt nhằm bảo vệ sức khỏe, làm đẹp, vừa tạo ra cơ hội việc làm, cơ hội kinh doanh, cơ hội sở hữu cuộc sống hạnh phúc cho hàng ngàn người.

Đôi nét về công ty Phùng Khôi

Các Sản Phẩm Của Công Ty Phùng Khôi

Khi nhắc đến các sản phẩm của phùng khôi thì đơn vị này được coi là một startup tiên phong trong các doanh nghiệp thế hệ mới. Cũng chính vị trí này khiến Phùng Khôi tự đặt trên mình trọng trách giữ vị trí đầu tàu trong việc tái thiết nền kinh tế cung ứng nội tại, thông qua việc mang đến những sản phẩm nâng cao chất lượng cuộc sống cho con người

Phùng Khôi được biết đến là một doanh nghiệp cung ứng Thiết Bị SPA – Setup SPA áp dụng công nghệ AI và Chatbot vào chuỗi cung ứng sản phẩm để minh bạch thông tin cho sản phẩm. Mọi thông tin của các sản phẩm đều được lưu trữ và bảo mật hiệu quả mà không thể can thiệp chỉnh sửa.
Các sản phẩm của Phùng Khôi có thể được kể đến như:

 • Thiết bị Spa công nghệ cao
 • Thiết bị chăm sóc da
 • Nội thất phòng
 • Dụng cụ tiêu hao

Các sản phẩm của phùng khôi đều cam kết nhập khẩu chính hãng, với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cùng đội thiết kế, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp chuyên môn cao.

Các Sản Phẩm Của Công Ty Phùng Khôi

Mục Tiêu Phát Triển Của Công Ty Phùng Khôi

Ngay từ khi thành lập, Phùng Khôi đã có những định hướng phát triển để có thể trở thành một hệ sinh thái doanh nghiệp cung ứng thiết bị Spa – Setup hàng đầu tại Việt Nam. Vì vậy, doanh nghiệp này đã và đang từng bước phát triển. Cũng cố vị trí để trở thành một doanh nghiệp dân tộc, là biểu tượng niềm tin, niềm tự hào và là đơn vị đi đầu giúp đưa nền kinh doanh thương mại Việt Nam cùng đất nước vươn tầm quốc tế.

Với định hướng như vậy. Phùng khôi được đánh giá cao trong việc xây dựng những ý tưởng sáng tạo, cùng các dịch vụ chuyên nghiệp, khẳng định dấu ấn thương hiệu. Cùng với đó, phùng khôi tạo dựng thương hiệu bằng những hình thức tạo ra giá trị, đưa hình ảnh của mình đến gần hơn với khách hàng. Nhờ vậy, doanh nghiệp này đã có được sự hài lòng, tin tưởng của đông đảo khách hàng, chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất.

Mặt khác, sứ mệnh tạo nên những giá trị thương hiệu, phùng khôi cũng đã cam kết đang và sẽ luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển và khẳng định thương hiệu việt. Việc phát triển dựa trên nền tảng kinh doanh bền vững, hướng đến một hệ thống kinh doanh mở rộng sẽ giúp đơn vị này có thể kết nối nhằm mang lại những giá trị lâu dài.

Không chỉ có vậy, sứ mệnh của Phùng Khôi mong muốn mang đến những sản phẩm có chất lượng tuyệt vời bảo vệ sức khỏe và làm đẹp. Nên doanh nghiệp có mục tiêu vừa có thể tạo ra cơ hội việc làm, cơ hội kinh doanh, vừa tạo ra cơ hội có một cuộc sống hạnh phúc thịnh vượng cho hàng ngàn chủ Spa tại Việt Nam.

Kết Luận

Như vậy, với các sản phẩm chất lượng được coi là vũ khí cạnh tranh, cũng như những mục tiêu phát triển bền vững thì đã có thể trả lời cho thắc mắc công ty phùng khôi có uy tín không.  Phùng khôi gắn mục tiêu kinh doanh với trách nhiệm cộng đồng.

 Công Ty Phùng Khôi Là Đơn Vị Uy TÍn

Đánh giá sự uy tín của công ty phùng khôi bạn có thể căn cứ vào sự hài lòng của khách hàng, thông qua những đánh giá khách quan, như khả năng giải quyết vấn đề kinh doanh, khả năng giảm tỷ lệ phá sản của Spa. Cũng như đạo đức nghề nghiệp và đạo đức xã hội.

Như vậy, bài viết đã gửi đến bạn những thông tin chi tiết, giúp bạn hiểu được công ty Phùng Khôi có uy tín không. Hy vọng những kiến thức này sẽ giúp ích cho bạn.

Tổng Hợp & Bổ Sung

Gói Cước Tomato Dành Riêng Cho Buôn Làng Siêu Rẻ

Với thông điệp “Điện thoại về bản” – Viettel thường xuyên là người tiên phong trong việc hiện thực hóa gói cước tomato cam kết đem lại những trị giá tốt nhất đến khách hàng ở những nơi xa xôi và khó cung cấp dịch vụ nhất.

GÓI CƯỚC TOMARO BUÔN LÀNG SIÊU RẺ

Giá cước:

– Cước gọi: nội mạng- 1590đ/p, ngoại mạng- 1790đ/p;
– Cước tin nhắn: nội mạng- 200đ/tin, ngoại mạng- 250đ/tin

Tên bộ tính năng “Tomato buôn làng” – biểu tượng của sự sum vầy và yên bình. Buôn làng hướng đến hình ảnh của sự đoàn kết, của tính cộng đồng; nơi đó sự sẻ chia xuất phát từ những thấu hiểu sâu sắc lẫn nhau.

Để tìm hiểu rõ về gói cước tomato buôn làng siêu rẻ, hãy theo dõi bài viết dưới đây của tử vi online để hiểu rõ về gói cước.

Điều Kiện Sử Dụng

– Trong vòng 60 ngày, khách hàng chỉ cần phát sinh 1 trong các thao tác: Nạp thẻ, cuộc gọi đi có cước, sms đi có cước, phát sinh lưu lượng Mobile Internet, nhận cuộc gọi thành công là có thể sử dụng được dịch vụ lâu dài mà không mất cước thuê bao tháng

– Nếu trong vòng 60 ngày thuê bao không phát sinh những thao tác trên thì thuê bao sẽ bị chặn 1 chiều . Sau 10 ngày tính từ lúc ngày chặn 1 chiều thuê bao không nạp thẻ sẽ bị chặn 2 chiều. Sau 15 ngày từ khi ngày chặn 2 chiều, nếu thuê bao không nạp thẻ sẽ bị thu hồi về kho số

Bảng giá cước

Loại cước Giá cước (Đồng)
Cước gọi: 

Đồng/phút

Block 6s đầu

1s tiếp theo

Gọi nội mạng Viettel (Di động, Cố định) 1590 159 26,5
Gọi ngoại mạng Viettel (Di động, Cố định) 1790 179 29,83
Gọi tới đầu số 069 1113 111,3 18,55
Gọi quốc tế (IDD/178, thuê bao vệ tinh):
Gọi tới số máy dịch vụ VSAT 4.000/phút (1 phút + 1 phút)
Cước nhắn tin:
SMS nội mạng trong nước 200/ bản tin
SMS ngoại mạng trong nước 250/ bản tin
SMS quốc tế 2.500/ bản tin
Nhắn tin MMS 200/ bản tin

Phương thức tính cước:

– Theo block 6s+1

– Tính cước ngay từ giây đầu tiên;

– Cuộc gọi dưới 6 giây được tính là 6 giây;

– Tính cước block 01 giây kể từ giây thứ 7.

– Các thuê bao sau khi đăng ký thông tin và kích hoạt có thể sử dụng được ngay các dịch vụ cơ bản của Viettel, bao gồm: Thoại, SMS và Data.

Gói Cước Có 6 Tính Năng Đặc Biệt:

Tính năng 01 – Kích hoạt thuê bao, nạp tiền, kiểm tra tài khoản bằng tiếng dân tộc: Sau khi Kít/sim đấu nối mới được đăng ký thông tin cá nhân, khách hàng thực hiện kích hoạt thuê bao như sau:

– Kích hoạt thuê bao bằng tiếng dân tộc

+ Lắp sim vào máy và bấm 902, bấm phím gọi, sau đó nghe hướng dẫn tiếp theo của tổng đài Viettel.

+ Bấm phím “1” để lựa chọn tiếng dân tộc của gói cước, bấm phím “2” để lựa chọn tiếng Kinh.

+ Nghe thông báo của tổng đài và kết thúc cuộc gọi. Sau đó thuê bao có thể sử dụng bình thường.

–  Hướng dẫn nạp thẻ, kiểm tra tài khoản bằng tiếng dân tộc

+ Khách hàng bấm 902, bấm phím gọi, sau đó nghe theo hướng dẫn của tổng đài Viettel.

Tính năng 02 – Hỗ trợ cộng ngày sử dụng vào các tháng mà Đồng Bào có thu nhập ít

 • Thời gian cộng cụ thể:
  • Dân tộc Dao, Mông, Thái, Tày-Nùng: Ngày 01 của tháng 4 hàng năm hệ thống sẽ cộng ngày sử dụng cho Khách hàng, đảm bảo Khách hàng được sử dụng đến hết tháng 06
  • Dân tộc Khơ me: Ngày 01 của tháng 5 hàng năm hệ thống sẽ cộng ngày sử dụng cho khách hàng, đảm bảo khách hàng được sử dụng đến hết tháng 07
  • Dân tộc Gia rai, Hơ rê: Ngày 01 của tháng 06 hàng năm hệ thống sẽ cộng ngày sử dụng cho khách hàng, đảm bảo khách hàng được sử dụng đến hết tháng 08
  • Dân tộc Mường, Ba Na, Ê Đê: Mỗi năm sẽ cộng vào 3 tháng khó khăn của đồng bào và 3 tháng này không cố định cụ thể là tháng nào ( khi nào cộng sẽ có thông báo cụ thể).

Tính năng 03 – Tổng đài tư vấn, giải đáp khách hàng bằng tiếng dân tộc: Khách hàng bấm 3333 (miễn phí)

Tính năng 04 – Tổng đài hướng dẫn nông nghiệp, tin tức tổng hợp hàng tuần, kể chuyện, nghe nhạc trực tuyến bằng tiếng dân tộc phát 24h/24h: Khách hàng gọi lên đầu số 3334 và làm theo hướng dẫn của tổng đài (miễn phí 15 phút đầu tiên hàng ngày, từ phút thứ 16 tính phí 200đ/phút).

Tính năng 05 – Cung cấp tính năng nạp tiền vào tài khoản dự trữ: Khách hàng có thể tích trữ tài khoản và sử dụng khi cần. Hàng tháng, Viettel sẽ tự động chuyển 10.000 đồng trong tài khoản dự trữ sang TKG để khách hàng sử dụng, việc này giúp khách hàng có kế hoạch chi tiêu phù hợp và tiết kiệm hơn.

– Để nạp tiền cho tài khoản dự trữ: Nhấn *103*1*mã thẻ cào#OK

– Để kiểm tra tiền trong tài khoản dự trữ: Soạn cú pháp [TC] gửi 288

Tính năng 06 – Tính năng tự tìm kiếm vị trí: Khách hàng có thể tự tra cứu vị trí của mình bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp [Tim] gửi 288(1000đ/lần đăng ký).

Chuyển Đổi Tự Động

* Quy định những gói cước được chuyển đổi sang Tomato Buôn làng: Tomato, Tomato550,Economy, Happyzone, Sumo.

– Cách thực hiện:

+ Bước 1: Khách hàng soạn tin nhắn [Tên gói cước] gửi 195

(Tên các bộ tính năng tương ứng: Dao: DTDAO, Mông: DTMONG, Thái: DTTHAI, Gia rai: DTGIARAI, Khơ me: DTKHOME)

+ Bước 2: Khách hàng sẽ nhận được SMS yêu cầu xác nhận bằng cách nhắn tin YES để chuyển đổi hoặc NO để hủy bỏ yêu cầu

Lưu ý: khi thuê bao thực hiện nhắn tin chuyển đổi tại địa bàn dân tộc sẽ được bảo lưu toàn bộ tài khoản.

* Quy định những gói cước Tomato Buôn làng được chuyển đổi sang: gồm Tomato, Economy

Cách thực hiện:

– Bước 1: Khách hàng soạn tin nhắn [Tên gói cước muốn chuyển đổi đến] gửi 195

– Bước 2: Khách hàng sẽ nhận được SMS yêu cầu xác nhận bằng cách nhắn tin YES để chuyển đổi hoặc NO để hủy bỏ yêu cầu

Các quy định về bảo lưu tài khoản, số ngày sử dụng, dịch vụ vas nội dung: tuân theo quy định hiện hành (riêng tài khoản dự trữ không được bảo lưu khi chuyển đổi từ sim Buôn làng sang gói cước khác).

Điều kiện:

– Thuê bao đang ở trạng thái hoạt động cả 02 chiều;

– Tài khoản của khách hàng phải còn tiền (>=1 đồng);

Chuyển Đổi Ngoài Cửa Hàng:

– Quy định kênh thực hiện: Cửa hàng giao dịch

– Đối tượng được chuyển đổi: thuê bao trả sau thường, trả sau VIP.

Quy định về việc bảo lưu tài khoản khi chuyển đổi từ gói Tomato Buôn làng sang gói Tomato và gói Economy:

Trường hợp Quy định về việc bảo lưu tài khoản khi chuyển đổi gói cước
Khi khách hàng chuyển đổi lần đầu trong vòng 24h kể từ thời điểm kích hoạt Bảo lưu tất cả các loại tài khoản
Khi khách hàng chuyển đổi lần đầu trong vòng 24h kể từ thời điểm nạp thẻ cuối cùng Bảo lưu tài khoản gốc
Khi khách hàng chuyển đổi ngoài 24h nạp thẻ hoặc ngoài 24h kích hoạt Không bảo lưu các loại tài khoản
Khi khách hàng chuyển đổi lần đầu trong vòng 24h kể từ thời điểm nạp thẻ nhưng là lần thứ 2 kể từ khi kích hoạt gói cước

Tổng Hợp & Bổ Sung

Chọn Sim Tứ Quý Hợp Mệnh Hỏa Như Thế Nào Để Mang Lại May Mắn

Sim tứ quý hợp mệnh Hỏa đang được nhiều người ưa chuộng, việc chọn sim hợp tuổi, hợp mệnh sẽ thu hút tài vận, mang đến phú quý, tài lộc và thăng tiến cho người sở hữu.

Tử vi online sẽ cung cấp đến bạn những bí kíp chọn sim tứ quý hợp mệnh Hỏa cực hữu ích ngay sau đây, các bạn cùng tham khảo nhé!

Tính Cách Của Người Mệnh Hỏa

 • Người mệnh Hỏa luôn luôn biết mục tiêu của mình ở đâu và kiên định theo đuổi mục tiêu đó. Trong cuộc sống họ là người nhiệt thành, chủ động, xông xáo và dứt khoát trong các hoạt động tập thể. Thế nhưng nhược điểm của họ là có tham vọng lớn và tự phụ dễ dẫn đến định hướng tiêu chí sai trái.
 • Để có được cuộc sống tốt đẹp và may mắn thì người mệnh Hỏa nên chậm lại một chút, nghĩ rộng hơn. Hoặc có thể sử dụng những vật phẩm phong thủy để giúp cải biến những điềm hung thành cát như đá phong thủy, vòng phong thủy, sim phong thủy,…

Để chọn được một vật phẩm phong thủy như sim phong thủy thì cần phải xét đến nhiều yếu tố như: âm dương, ngũ hành, số mệnh,… thì mới chọn ra được một sim phong thủy hợp mệnh nói chung và sim tứ quý hợp mệnh Hỏa nói riêng.

Cách Chọn Sim Tứ Quý Hợp Mệnh Hỏa

Dựa trên quy tắc về cân bằng âm dương và tương sinh, tương khắc mà người ta tìm ra được những cách chọn sim tứ quý hợp mệnh Hỏa như sau:

Chọn sim hợp mệnh Hỏa theo con số đại diện của bản mệnh

Để lựa chọn ra con số phù hợp với mệnh hỏa, hãy nắm rõ các con số tương sinh tương theo phong thủy. Mỗi một bản mệnh của ngũ hành sẽ có các con số đại diện khác nhau, cụ thể:

sim tứ quý hợp mệnh Hỏa

– Hành Kim: số 6, 7

– Hành Thủy: số 1

– Hành Mộc: số 3, 4

– Hành Hỏa: số 9

– Hành Thổ: số 0, 2, 5, 8

Như vây, nhìn vào trên có thể thấy số 9 chính là con số tương sinh của mệnh Hỏa, sử dụng sim tứ quý 999 sẽ giúp người mệnh Hỏa gia tăng vượng khí, hấp dẫn tài lộc và sự thăng tiến.

Theo ngũ hành tương sinh

Trong phong thủy, ngũ hành tương sinh chính là các hành: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ có sự tương sinh với nhau đem lại sự mối quan hệ hỗ trợ cộng sinh cho nhau, ở gần nhau thì hợp, hỗ trợ nhau cùng phát triển. Đây cũng là một nhân tố chủ lực để chọn được một sim tứ quý hợp mệnh Hỏa.

Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy – Thủy sinh Mộc – Mộc sinh Hỏa – Hỏa sinh Thổ – Thổ sinh Kim

Theo đó, mệnh tương sinh với mệnh Hỏa là Mộc, con số hợp mệnh Mộc chính số 3, 4 và là con số tương sinh mà người mệnh Hỏa nên dùng để công việc và sự nghiệp luôn phát triển.

Chọn sim tứ quý hợp mệnh Hỏa theo quy luật cân bằng âm dương

Vạn vật trong trời đất cần hài hòa giữa yếu tố âm và dương để hướng đến sự phát triển ổn định, bền lâu, và sim tứ quý hợp mệnh Hỏa cũng không ngoại lệ.

Cân bằng âm dương trong số sim điện thoại ấy chính là số chẵn phải bằng số lẻ, số chẵn đại diện cho âm, số lẻ đại diện cho dương, vậy thì một sim điện thoại có 10 số thì nên chứa 5 số chẵn và 5 số lẻ trong đó.

Ngoài ra người mệnh Hỏa thuộc vận âm, nên trong số máy có thể có nhiều hơn một số lẻ (vượng dương) để hài hòa được yếu tố âm dương.

Tính số nút

sim tứ quý hợp mệnh Hỏa

Để tăng thêm ý nghĩa phong thủy và khẳng định đẳng cấp thì rất nhiều người đã chú ý đến tổng số nút của sim. Theo đấy, dãy số sim có tổng số nút từ 7 – 10 là đẹp nhất. Cách tính số nút sim rất đơn giản, bạn chỉ cần cộng toàn bộ các chữ số trong sim đến khi có kết quả cuối cùng là 2 chữ số thì số cuối cùng chính là số nút của sim.

Kết bài

Hy vọng, với những kiến thức trên có thể giúp bạn có thể tự chọn cho mình một sim phong thủy hợp mệnh nói chung và sim tứ quý hợp mệnh Hỏa nói riêng. Chúc các bạn thành công. Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết của chúng tôi!

Tổng hợp & bổ sung

Vì Sao Tranh Hoa Sen Phong Thủy Được Ưa Chuộng?

Có thể nói việc treo tranh trang trí hiện đang rất được ưa chuộng, đặc biệt là các mẫu tranh phong thuỷ với đa dạng chủ đề. Trong số đó, không thể quên kể đến các mẫu tranh hoa sen phong thuỷ. Sở dĩ là thế bởi các mẫu tranh này chứa đựng nhiều ý nghĩa âm dương sâu sắc và đáng quý. Để tìm hiểu thêm những giá trị hay từ sản phẩm này, hãy để chúng tôi mách cho bạn nhé!

Tranh Hoa Sen Phong Thủy Mang Ý Nghĩa Gì?

Hoa sen vốn được biết đến là biểu tượng cho các loài hoa truyền thống tại Việt Nam nói chung mà giới Phật giáo nói riêng. Không chỉ đại diện cho sự trong trẻo, thanh cao và thuần khiết mà hoa sen còn được ví như như phẩm chất liêm khiết, đạo đức trong sạch của người Việt.

Trong ngũ hành, hoa sen vốn thuộc hành Thuỷ thế nên các mẫu tranh hoa sen sẽ mang hơi hướng rất tốt khi dùng cho gia chủ mệnh Thuỷ và mệnh Mộc. Ngoài ra, tranh hoa sen phong thuỷ khi treo trong nhà còn khiến gia chủ có được sự an nhiên, thanh thản.

Không những thế, với sự đa dạng về thiết kế, mẫu mã, tranh hoa sen phong thuỷ vẫn luôn toát lên sự thu hút, xua đi những điều không may, vận rủi có thể đến với gia chủ. Đứng trước sự tất bật, bộn bề của cuộc sống, chúng ta sẽ luôn muốn tìm đến sự nhẹ nhàng, yên bình cho không gian và tâm hồn. Do đó, các mẫu tranh hoa sen phong thuỷ ắt sẽ là sự lựa chọn khó lòng bỏ qua.

Các Dòng Tranh Hoa Sen Phong Thuỷ

Là đơn vị chuyên phân phối các mẫu tranh treo tường nói chung và tranh phong thuỷ nói riêng. Các mẫu tranh hoa sen phong thuỷ tại Tường Vip được gia công và sáng tạo vô cùng tinh xảo và tỉ mỉ. Qua đó, rất nhiều sản phẩm độc đáo đã được cho ra đời và nhận được lòng tin của nhiều khách hàng trên thị trường. Một số sản phẩm tiêu biểu thu về nhiều sự quan tâm nhất có thể kể đến như:

– Tranh hoa sen trắng: với hoa sen trắng sẽ luôn mang đến ý nghĩa cho gia chủ  về ý chí kiên cường, sự vươn lên khỏi những đám bùn lầy dưới ánh nắng của trời đất. Qua đó, giúp gia chủ có thêm lòng tin vượt qua những khó khăn, thách thức trong cuộc sống cũng như có được sự bình tâm trong suy nghĩ.

– Tranh hoa sen hồng: vốn là hình ảnh quen thuộc vì thế mà vẻ đẹp của những đoá sen hồng sẽ mang đến sức sống tràn trề và tươi mới cho gia chủ. Không những thế, những bức tranh hoa sen phong thuỷ với sắc hồng còn khiến không gian trang trí thêm phần nhẹ nhàng và ấm cúng hơn.

Hơn hết, các mẫu tranh hoa sen phong thuỷ còn được đại diện cho tình cảm trong sáng và chân thành. Cũng vì lẽ đó mà hiện nay những mẫu tranh này thường được sử dụng để gửi tặng thay cho lời cầu chúc về cuộc sống ấm êm, hòa thuận và yên bình.

Quả thưc, các mẫu tranh hoa sen phong thuỷ vốn chứa đựng rất nhiều giá trị tốt đẹp và ý nghĩa. Với những thông tin được mang lại, hẳn là các quý khách hàng cũng đã nắm được hơi thở mà mẫu tranh này mang lại. Tự tin là đơn vị uy tín với sản phẩm cũng như dịch vụ chất lượng trên thị trường, Tường Vip luôn lấy sự hài lòng của khách hàng để làm sứ mệnh phát triển. Nếu bạn yêu thích mẫu tranh hoa sen phong thuỷ và đang tìm kiếm một nhà phân phối chất lượng.

Tổng Hợp Cách Xem Bói Sim Điện Thoại Mới Nhất Hiện Nay

Dù là đang dùng hay đang định mua. Trước khi có quyền quyết định thì bạn nhất định phải coi bói sim điện thoại. Qua đó kiểm soát xem số sim đó tốt hay xấu? Có hợp với tuổi, mệnh của chúng ta hay không? Hãy cùng tuvionline tìm và phân tích cách xem bói sim điện thoại nhé!

Vì sao cần phải xem bói sim điện thoại?

Xem số điện thoại phong thủy, xem bói sim tốt, xấu chính xác
Vì sao cần phải xem bói sim điện thoại?

Trước khi những thành quả con số chưa được khai phá. Người dùng chọn số máy với mục đích kết nối, thuận tiện giao dịch đối tác. Hoặc gây độc đáo giúp khẳng định vị thế,…

Xem bói sim điện thoại giúp bạn nắm bắt được điều tốt – không tốt, cát – hung của số máy đang dùng. Gây ảnh hưởng đến đời sống của mình. Từ đó hiểu được sim tốt để sử dụng, biết sim không tốt để căn chỉnh đúng lúc.

Cách chọn số điện thoại tương hỗ với ngày tháng năm sinh (hay còn được nhắc đên là sim hợp tuổi) ẩn chứa sức mạnh lớn. có khả năng kích hoạt những điều tốt đẹp, may mắn cho người sử dụng.

Cát khí cùng yếu tố bổ khuyết hành suy tứ trụ của sim để có thể tránh. Tránh đi những vận hạn trong năm, cùng lúc đó thu hút trường khí tốt lành. Nó là điều không phải vật phẩm phong thủy nào cũng có thể làm được.

Xem bói sim điện thoại di động mang ý nghĩa gì?

Xem bói số điện thoại để biết có hợp với chủ nhân hay không?

Xem bói sim điện thoại có hợp mình không

Với công thức này, bạn có khả năng kiểm soát số điện thoại bất kỳ có hợp với tuổi của mình không. Đây có thể là số bạn đang ước muốn có được, cũng có thể là số sim bất kỳ mà bạn muốn kiểm tra. Qua phần luận giải cụ thể của bên chúng tôi, bạn sẽ biết được từng số sim hợp khắc với mình ra sao. Đây là phép chấm điểm sim chuẩn xác nhất giúp bạn sở hữu kết quả rõ ràng, cụ thể.

Coi bói số máy tốt hay xấu

Với 1 số điện thoại, bạn sẽ hiểu được nó mang ý nghĩa Hung – Cát ra sao. Nếu bạn xem bói sim điện thoại dùng sẽ lại đem tới những điều tốt không tốt như thế nào. Tức là bạn có thể hiểu được mình có có thể dùng những số máy này hay không. Khi coi bói số máy tốt không tốt. bạn sẽ nắm bắt được tất cả những vấn đề này.

Cùng với đấy, bạn cũng hiểu được số sim này chỉ không tốt với mình, hay xấu với toàn bộ mọi người. Với mỗi cá nhân xung quanh nhau thì quan niệm về sự tốt không tốt của số điện thoại sẽ khác nhau. thế nhưng, phương án kiểm duyệt sim đẹp hay xấu đầy đủ và chính xác nhất chính là việc kiểm soát coi chúng lên điều gì.

Coi số máy có hợp phong thủy không?

Xem bói số điện thoại của mình có hợp phong thủy không là điều rất quan trọng. Sim điện thoại chủ đạo vốn là một “vật phẩm phong thủy đặc biệt”. Bởi lẽ, chiếc sim vừa là vật phẩm phong thủy, luôn bên bạn dù bạn ở bất cứ đâu. liên kết với đấy, Đây là một định danh khác của chúng ta đối với những người xung quanh.

Với mỗi người xung quanh nhau thì quan niệm về sự tốt xấu của số máy sẽ không giống nhau. tuy nhiên, giải pháp kiểm tra sim đẹp hay không tốt đầy đủ và chính xác nhất chủ đạo là việc nắm bắt xem chúng lên điều gì.

Quy tắc chọn số máy qua việc xem bói sim

Tự xem bói sim phong thủy 4 số cuối điện thoại - Le Hoa Vlog | Trang xem phong thuỷ hữu ích – Truyện ma Full

Với mỗi phép tính toán của công cụ coi bói số máy, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ có phân tích và nói ra số điểm hợp lý. Quý bạn cộng tổng số điểm mình đạt được để nói ra tổng điểm cuối cùng.

Nếu tổng điểm đạt từ 7 đến 10 điểm

Xin chúc mừng vì bạn đang có được một số điện thoại xuất sắc và rất hợp với mình theo phong thủy!

Nếu như tổng điểm đạt từ 5 đến 6 điểm

Bạn có khả năng dùng số điện thoại đang sử dụng, mặc dù vậy sẽ hiệu quả hơn nếu như bạn chọn một số điện thoại khác hợp với tuổi của bạn hơn thông qua việc bắt tay vào làm kiểm tra với phần mềm coi bói sim chuẩn xác nhất của chúng tôi

Nếu tổng điểm chỉ đạt từ 0 đến 4 điểm

Hãy để dùng của bên chúng tôi mau chóng giúp quý bạn tìm ra số điện thoại mới có tác dụng “Xua xui đổi vận”.

Lợi ích của Sim Phong Thủy

Xem bói sim điện thoại chính xác nhất - Simphongthuyvietnam.vn - TOP 1 Việt Nam về SIM Phong Thủy

Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ, mà là xem bói sim điện thoại tổng hợp của nhiều yếu tố để quyết định sự thành bại của con người. những vấn đề nào càng gần gũi, thường xuyên tác động nhất thì yếu tố đó chính là yếu tố chính yếu. VD như: mồ mả gia tiên, nhà cửa, xe cộ, sim điện thoại…

Phong thủy có nhiệm vụ rất lớn trong việc hỗ trợ và cải tạo khí vận. Người ta lầm tưởng người ta chỉnh sửa số điện thoại thì có khả năng phát tài ngaytức thì, tuy nhiên thực tế không phải vậy.

Trong Kinh Dịch, xem bói sim điện thoại người ta có câu: “Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu”. đây chính là nguyên lý để dự đoán trong Kinh Dịch, câu này có nghĩa nôm na là: “cái gì có xu hướng tương đồng nhau, giống nhau thì tự tìm đến nhau”. cũng giống như câu: “Hãy cho tôi biết bạn anh là ai, tôi sẽ chỉ cho anh biết, anh là người như thế nào”.

Qua số điện thoại, chúng tôi bắt được cuộc sống của chúng ta cũng theo nguyên lý trên. cuộc sống này không có gì là ngẫu nhiên, mà đều có sự quan hệ tác động lẫn nhau. nếu số mệnh bạn là người may mắn, thì bạn ắc hẳn phải gặp những nhân tố nào đó để quyết định yếu tố may mắn của chúng ta. nếu như số mệnh của chúng ta là người hay gặp xui rủi, tất nhiên nên có yếu tố nào đó tác động để gặp xuôi rủi.

Lời kết

Qua bài đăng nay đã cho các bạn biết về tầm đặc biệt của việc xem bói sim điện thoại và công thức tính theo phong thủy. Hy vọng những thông tin sẽ có ích với người coi. Cám ơn các nàng đã tập trung thời gian để xem qua bài viết của tuvionline nhé!

Tổng hợp & bổ sung

Tổng Hợp Thông Tin Về Sim Hợp Mệnh Kim Và Lợi Ích Của Nó

Trong cuộc sống, người mệnh Kim không phải lúc nào cũng gặp được những điều may mắn, hạnh phúc mà đã là chúng ta thì phúc họa luôn song hành. Vì vậy, những người đọc trọng điểm linh thì thường tìm cách khắc phục, cải vận bằng cách dùng những con số sim phong thủy hợp mệnh Kim trong số đó, sim hợp mệnh Kim là một chọn lựa hàng đầu. Sau đây, tuvionline sẽ tổng hợp thông tin về sim hợp mệnh kim nhé.

Tìm Hiểu Về Những Người Mang Mệnh Kim

Để biết được chọn thông tin về sim hợp mệnh kim hợp số máy nào trước tiên chúng ta cần hiểu tổng quan về những người này.

Những người sinh vào năm sau sẽ là người thuộc mệnh Kim

 • Sa trung kim (nghĩa là vàng trong cát)bao gồm những người sinh năm 1954, 1955, 2014, 2015
 • Kim bạch kim (nghĩa là vàng pha bạch kim)bao gồm những người sinh năm 1962, 1963, 2022, 2023
 • Thoa xuyến kim (nghĩa là vàng trang sức)bao gồm những người sinh năm 1970, 1971, 2030, 2031
 • Hải trung kim (nghĩa là vàng dưới biển) bao gồm những người sinh năm 1984, 1985, 2044, 2045

Tính bí quyết của người mệnh Kim: Họ là những người có tính quyết đoán và vô cùng mạnh mẽ. Những người thuộc mệnh Kim khá tự lập, tự trung và có tính bình đẳng trong mọi việc. con người có khả năng đơn giản nhận thấy một mệnh Kim có lòng trắc ẩn và biết ơn sâu sắc.

Số Máy Nào Hợp Với Mệnh Kim?

Những người thuộc mệnh Kim thường có những đặc điểm tính bí quyết điểm đặc biệt là người sắc sảo, hiểu được cách sắp xếp, tổ chức nên họ là người rất ngăn nắp, gọn gàng. Họ rất nghiêm túc và tập trung cho công việc mình làm, có ý chí và quyết đoán.

Người chọn thông tin về sim hợp mệnh kim thích sự ổn định, biết kiểm soát bản thân, có những ước mơ, hoài bão. tuy nhiên, họ lại hay tức giận vô cớ, khó nghe theo người xung quanh, cố chấp, hay ghen tị, so bì với người xung quanh. Họ cũng là người tự cao, tự đại, luôn cho mình là nhất.

Theo Ngũ hàng tương sinh thì mệnh Kim hợp với mệnh Thổ (Thổ sinh Kim)vì đất sinh ra và chứa kim loại. ngược lại theo Ngũ hàng tương khắc thì mệnh Kim khắc với mệnh Hỏa vì lửa sẽ nung chảy kim loại(Hỏa khắc Kim) và tương khắc với mệnh Mộc (Kim khắc Mộc).

Theo những những chuyên gia phong thủy đã chiết suất thì người mệnh Kim sẽ hợp với số 2, 5, 6, 7, 8 vì những con số này thuộc mệnh Thổ có quan hệ tương sinh với mệnh Kim. trái lại, số 9 thuộc vào con số kị vì số 9 thuộc mệnh Hỏa sẽ khắc với mệnh Kim (Hỏa khắc Kim).

Khi chọn số máy nên chọn những dẫy số có chứa 2, 5, 6, 7, 8 vượng khí sẽ giúp tăng tài lộc , tiến xa trên con đường công danh sự nghiệp. nếu chọn số 9 sẽ xung khắc có thể công việc sẽ trì trệ, kìm hãm sự phát triển của bạn.

Những Con Số Khắc Mệnh Kim

Mệnh Kim Hợp Màu Gì và Cách Lựa Chọn Màu Sắc Hợp Phong Thuỷ

Theo phong thuỷ con số khi chọn thông tin về sim hợp mệnh kim không nên sử dụng cho người mệnh này là các số thuộc hành Mộc và hành Hỏa.Cụ thể đấy là 3, 4 và 9.

Đây là những số không đem đến may mắn cho chủ nhân thuộc mệnh Kim nhất là số 9. không ít người cho rằng số 9 cực kì đẹp, thể hiện sự vĩnh củu, trường tồn nên vô cùng tốt. thế nhưng, con số này vẫn không hề thích hợp với những người thuộc hành Kim, do đó bạn phải cần tuyệt đối hạn chế khi chọn sim cho mình.

Cách Chọn Sim Hợp Hệ Kim Chuẩn Xác

Mệnh Hỏa và mệnh Kim có hợp nhau không? Cách hóa giải

Sim Hợp Mệnh Kim Theo Thuyết Ngũ Hành

 • Dựa trên đo đạt trên đây, ta có thể nắm rõ, sim số đẹp hợp mệnh kim là sim có chứa các con số hợp với phong thủy của người mệnh kim.
 • Các con số hợp với phong thủy của người mệnh kim là các con số thuộc những hành hợp với hành kim, đó là hành thổ, hành thủy.
 • Những con số không phải có mặt trong sim phong thủy hợp mệnh kim là những con số thuộc hành hỏa, hành mộc.

Cách tính ngũ hành của các con số trong chọn thông tin về sim hợp mệnh kim theo bát quái như sau:

 • Hành thủy: Số 0, 1
 • Hành thổ: Số 2, 5, 8
 • Hành mộc: Số 3,4
 • Hành kim: Số 6,7
 • Hành hỏa: Số 9

Như vậy, xem sim phong thủy hợp mệnh kim nên CHỨA các số 2, 5, 6, 7, 8.

Số 3, 4, 9 là SỐ ĐẠI KỊ của người mệnh kim, bạn không nên chọn các con số này trong dãy sim của mình nhé.

Sim Phong Thủy Hợp Mệnh Kim Theo Thuyết Âm Dương

Theo thuyết âm dương, mọi thuộc tính của vạn vật trong vũ trụ đều tuân theo quy luật âm dương. Trong một vật, sự vật nếu như có sự cân bằng âm dương hứa hẹn sẽ đem lại sự hòa hợp, bình an, trường tồn và dài hạn.

Sau khi chọn thông tin về sim hợp mệnh kim có sự hài hòa âm dương sẽ đem đến vận khí tốt cho người dùng chúng.

Theo đấy, thuyết âm dương cho rằng: số chẵn thuộc âm, số lẻ thuộc dương. Do vậy, coi sim phong thủy hợp mệnh kim cần phải có sự cân bằng về số lượng của các con số chẵn và các con số lẻ.

Sim Phong Thủy Hợp Mệnh Kim Theo Số Sinh

Số sinh là con số hợp với mỗi bạn, tất cả có 9 số sinh cho tất cả mọi người, phụ thuộc vào số sinh ta có thể biết được họ là người thế nào, tính cách, sắc màu họ thích…

Chính vì thế chọn sim hợp mệnh Kim hay mệnh nào đi chăng nữa thì chọn theo số sinh là phương pháp được cho là chính xác nhất.

Sim Phong Thủy Hợp Mệnh Kim Theo Số Quái

Số quái ở đây muốn nói đến chủ đạo là con số quẻ trong Cửu Tinh Đồ, ở đây mỗi người sẽ có 1 quẻ trong 8 quẻ, mỗi quẻ ứng với 1 con số may mắn.

Từ con số mệnh Quái đó bạn còn có thể xác định cho mình nhiều thứ hơn như là số nhà, số xe, hướng tốt…

Sim Hợp Phong Thủy Mệnh Kim Theo Du Niên

Du Niên quan trọng quan trong trong việc chọn thông tin về sim hợp mệnh kim hợp phong thủy để luận ra những cặp số hợp mệnh tốt hay không tốt và chứa các con số có trường năng lượng tốt giúp hóa giải những điều xấu.

Theo chuyên gia phong thủy, con người có thể dùng sim hợp phong thủy có chứa những cặp số thuộc sao Sinh Khí và sao Thiên Y, bởi đây là 2 sao tốt trong Du Niên giúp chủ nhân đạt được những năng lượng tốt, gia đạo thuận hòa và hoạt động ngày càng phát triển.

Tạm kết

Trên đây chính là những thông tin về sim hợp mệnh kim bổ sung giúp bạn biết cách chọn sim hợp hệ kim chính xác nhất theo quy luật phong thủy. nếu còn bất kỳ câu hỏi nào xin hãy liên hệ với chúng tôi và bảo đảm các bạn sẽ nhận được giải đáp sớm nhất cho thắc mắc của mình về Sim phong thuỷ nhé.

Tổng hợp & bổ sung