Nhìn Dáng Lông Mày Biết Ngay Vận Mệnh

 

Theo nhân tướng học, mỗi dáng lông mày sẽ đại diện cho một kiểu tính cách, một số mệnh khác nhau.

NHÌN DÁNG LÔNG MÀY BIẾT NGAY VẬN MỆNH

Cùng tử vi online điểm qua những dáng lông mày sau nhé!

Cách Nhìn Dáng Lông Mày Đoán Vận Mệnh

 Lông Mày Ngắn Hoặc Không Có

Lông mày ngắn và không có hình ảnh

Người có lông mày ngắn bị coi là có cuộc sống buồn tẻ, cô độc, tính tình không ổn định.

Họ có tính cách quyết đoán tuy nhiên lại quá chú trọng đến lợi ích cá nhân nên mối quan hệ với người xung quanh không mấy tốt đẹp.

Đa số người sở hữu dáng mày này đều thiếu kiên nhẫn, dễ không tập trung được, hay nổi nóng, mất bình tĩnh.

Nếu lông mày ngắn và mọc ngược thì đấy là người cố chấp, tính tình cứng nhắc.

Chân Mày Dài, Đậm

Đây được xem là dáng chân mày của người dễ thành công trong cuộc sống. Phụ nữ sở hữu tướng chân mày như vậy thường thành công trong cả sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm.

Đây là người dám theo đuổi ước mơ, có suy nghĩ riêng, khôn theo khuôn mẫu. Họ có tính cầu toàn, tự lập, chủ động và năng lực giải quyết vấn đề thấu tình đạt lý.

Phụ nữ sở hữu dáng chân mày này thường có cuộc sống gia đình hòa thuận, viên mãn.

Chân Mày Lá Liễu

Đây chính là dáng lông mày khá đẹp đối với phụ nữ. Người xưa xem lông mày lá liễu là tiêu chuẩn cho vẻ đẹp của phụ nữ Á Đông. Chân mày lá liễu dài, mượt, thon dần về phía đuôi, thướt tha như dáng của lá liễu phủ xuống mắt.

Phụ nữ có tướng chân mày này thường là người sống lý trí, giàu tình cảm, hiền dịu và có số vượng phu. nếu lập gia đình, người này sẽ có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

Nhin dang long may biet ngay van menh giau sang hay ngheo kho

Chân mày chữ V ngược

Lông mày chữ v ngược hình ảnh

Tướng chân mày này có đường gấp khúc gần đỉnh mày và đuôi mày, nhìn giống chữ V ngược. Phụ nữ sở hữu dáng lông mày như vậy thường rất cá tính, phóng khoáng, tự lập, sống thẳng thắn và có trách nhiệm. Lời nói của họ có sức ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Người này thường được tin tưởng giao phó những trọng trách.

Khi lập gia đình, họ là người biết chăm sóc con cái chu đáo. Hậu vận được hưởng cuộc sống phú quý, viên mãn.

Lông mày sư tử

Lông mày sư tử là kiểu lông mày phổ biến nhất. Người có lông mày sư tử là cặp lông mày rậm, đậm và được cho rằng có khiếu hài hước, hoạt ngôn và hòa đồng.

Phụ nữ mà lông mày rậm thì là người có sức mạnh phi thường, tinh lực dồi dào. Đặc biệt rất có chính kiến và kiên trì đến cùng. Tuy vậy, đường tình yêu trải qua quá nhiều chông gai và nước mắt, song hạnh phúc tuyệt vời sẽ đến với bạn.

 Lông mày dấu ngã

Đây chính là tướng chân mày tốt cho phụ nữ, báo hiệu sự quyền lực và trách nhiệm. Những người phụ nữ có lông mày dấu ngã thường là người thận trọng, luôn suy nghĩ và thực hiện công việc cẩn thận.

Họ còn là những người đầy trách nhiệm và tận tâm với những việc mình làm. Tuy nhiên những người này không hề bảo thủ mà rất hiểu được cách sống làm người đời tâm phục khẩu phục.

 

Đây là tướng chân mày tốt cho phụ nữ, báo hiệu sự quyền lực và trách nhiệm

Chân mày tướng quân

Thời gian gần đây, không phải ngẫu nhiên mà phái đẹp có xu hướng chọn kiểu dáng lông mày tướng quân khi nhận diện tướng mạo nữ nhân.

Theo nhân tướng học, người có lông mày tướng quân, sợi trung bình, đẹp là người có tính cách cứng cỏi. Bên cạnh đó, bạn là người có tấm lòng nhân hậu, bao dung, hay giúp đỡ người khác mà không cần đền đáp.

Thế nhưng nếu như người nào có lông mày ngang và hướng xuống phía mắt, bất kể là nam hay nữ, thì đây lại là người có tình tính cố chấp, có tà ý.

Tướng lông mày giàu có

Người nào có cặp lông mày thưa và rộng sẽ rất cá tính. Bạn có số làm sếp lớn và đường công danh sẽ rộng mở với tương lai của bạn.

Bạn là người có lập trường, thực hiện công việc gì thì làm đến nơi đến chốn, không chịu đầu hàng trước những thử thách.

Người có dáng lông mày thưa nhạt không giỏi trong việc thể hiện tình cảm. Họ có xu hướng muốn kiểm soát mối quan hệ và đối phương.

Nhìn dáng chân mày biết ngay vận mệnh giàu sang hay nghèo khó

Người nào có cặp lông mày thưa và rộng sẽ rất cá tính. Bạn có số làm sếp lớn và đường công danh sẽ rộng mở

Lời kết

Cuộc sống là vì chính bản thân mình quyết định, hãy là những cô gái luôn biết cố gắng và nỗ lực để có được những gì mình muốn trong cuộc sống nhé bạn.

Và một điều chắc chắn là cuộc đời, vận mệnh và tính cách là do mỗi cá nhân nắm giữ. Vì lẽ đó, các nàng không nên tự phó mặc cuộc đời bèo dạt mây trôi mà luôn cố gắng để làm chủ chính cuộc đời mình nhé.

Tổng Hợp & Bổ Sung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *