Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy

Mệnh Thủy thuộc 1 trong cung ngũ hành, gồm có Kim, Thủy, Thổ, Hỏa, Mộc.  Mệnh Thủy tương khắc với cung số nào? Tất cả những điều cần biết về phong thủy cho người mệnh Thủy sẽ được trả lời qua bài viết sau đây.

PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH THỦY

Cùng tử vi online xem qua phong thủy cho người mệnh thủy nhé!

phong thủy với người mệnh Thủy

Phong thủy với người mệnh Thủy

 Đặc Điểm Của Người Mệnh Thủy

Thủy được sinh ra từ Kim do Kim được nung cháy tạo thành chất lỏng. Một trong những nét đặc trưng dễ biết được của người mệnh Thủy chính là sự dịu dàng, sâu sắc và chân thành. Họ là người thường đặt ra cho mình những mục đích cụ thể và sau đó sẽ cố gắng phấn đấu để có thể thực hiện những mục đích đấyĐiều này làm cho những người mệnh Thủy đạt được sự lôi cuốn tuyệt vời.

Họ có khả năng giao tiếp tối, có khả năng ứng xử khéo léo, họ cũng là người rất giỏi trong việc thuyết phục người khác. Hơn nữa, những người mệnh Thủy đa phần là những người nhạy cảm, tinh tế, sâu sắc, sẵn sàng lắng nghe, giúp đỡ cho người khác. Những người mang mệnh Thủy thường làm chủ về đức trí, họ thông minh, sống tình cảm, linh động và tâm tình luôn hướng tiện

Nạp âm cho người mệnh thủy

Nạp âm cho người mệnh Thủy

Nạp âm cho người mệnh Thủy

Căn cứ vào Lục Thập Hoa Giáp, hành Thủy gồm có 6 nạp âm như sau: Giản Hạ Thủy (nước dưới khe), Tỉnh Tuyền Thủy (nước trong suối), Trường Lưu Thủy (nước chảy dài), Thiên Hà Thủy (nước mưa), Đại Khê Thủy (nước khe lớn), Đại Hải Thủy (nước biển lớn).

Hai mệnh Đại Hải Thủy và Thiên Hà Thổ không sợ gặp Thổ dù Thổ khắc Thủy (đất ngăn cản dòng chảy của nước), lý do là vì Thổ không nằm trong biển lớn hoặc ở trên trời. Cả hai mệnh này nếu phối hợp với Thổ sẽ rất phát triển, vợ chồng thuận lợi trên đường công danh, phú quý.

Ba mệnh còn lại Trường Lưu Thủy, Giản Hạ Thủy và Tỉnh Tuyền Thủy đều khắc Thổ, nếu như lấy vợ hoặc chồng thuộc mệnh này thì sẽ vất vả, vì đất hút nước để đất thêm màu mỡ

Tính cách của người mệnh thủy

Mệnh Thủy ý chỉ vẻ đẹp, mùa đông và những gì trong trẻo, nhẹ nhàng. Mệnh Thủy có 5 nạp âm tượng trương: giản hạ Thủy (nước trong khe), Trường Lưu Thủy (sông dài), Thiên Hà Thủy và Đại Khê Thủy (biển lớn). Phong thủy mệnh thủy thường chọn những vật tượng trưng cho biển lớn, nước. Vậy người mệnh Thủy mang mệnh cách gì, thường có tính cách như thế nào?

Có thể thấy được gần như những người hành Thủy đều thông minh, khôn khéo và được lòng mọi người. Tính cách người mạng Thủy mềm mại như nước, thế nhưng khi quyết tâm làm việc gì đó đều cố gắng hết sức. Người hành Thủy hòa đồng, hòa nhã và rất dễ làm thân trò chuyện với người mới quen.

Tính cách của người mệnh Thủy

Tính cách của người mệnh Thủy

Tình duyên của Người mệnh thủy

Những người mệnh Thủy khi chọn lựa tình duyên cho cuộc đời của mình thì cần phải xét đến những cung mệnh không giống nhau. Đại hải thủy (nước biển), Thiên hà thủy (nước trên trời) không lo lắng Thổ dù cho Thổ khắc Thủy vì đất không ở biển hay trên trời, nếu phối hợp cùng Thổ thì sẽ rất nhanh thành công, vợ chồng dễ hiển đạt đường công danh phú quý.

Trường lưu thủy (sông dài), Giang hà thủy (sông cái), Tuyền trung thủy (nước suối), Đại khê thủy (nước khe) đều kỵ với Thổ vì đất sẽ ngăn chặn sự phát triển của nước, nếu như kết hợp lại với nhau sẽ vất vả, đời sống thiếu thốn, khó phát triển lên được.

Ngành nghề công việc thích hợp người mệnh thủy

Các nghề xoay quanh trực tiếp tới nước mà bản mệnh có khả năng tham khảo như: các nghề nuôi trồng thủy, hải sản, sản xuất rượu, bia, nước ngọt; nhân viên cứu hộ, giáo viên hoặc vận động viên bơi lội, trượt băng nghệ thuật; các công việc nghiên cứu và chăm sóc sinh vật ở sông, biển.

Các công việc cần giao tiếp hoặc di chuyển nhiều. Nếu có ham mê bán hàng, làm giàu, người mệnh Thủy cũng có khả năng tham gia vào lĩnh vực giao dịch tài chính. Ngoài ra, bản mệnh cũng có khả năng tham khảo các công việc thuộc ngũ hành Mộc như: sản xuất đồ gỗ, các nghề nông nghiệp.

Bản mệnh nên đặc biệt tránh những nghề thuộc ngũ hành Hỏa hoặc Thổ, ví dụ như đầu bếp, quản lý nhà hàng, luyện kim, hoặc các nghề ảnh hưởng đến buôn bán, bán hàng đất đai, các nghề xây dựng.

Mệnh thủy hợp và xung khắc với mệnh nào?

Người mệnh Thủy tương sinh với các cung số như: Mệnh Thủy được sinh ra và nuôi dưỡng từ Kim. đây chính là 2 cung tương sinh tốt đẹp nhất trong ngũ hành. nếu 2 người mệnh này kết hôn, hợp tác làm ăn thì sẽ rất thuận lợi, và có được nhiều thành tựu.

Người mạng Thủy xung khắc với người mệnh Thổ, mệnh Hỏa. Vì vậy khi dùng sắc màu, chọn người đồng hành bạn nên chú ý đến sự tương sinh và tương khắc giữa các cung số. Tuy nhiên có một trường hợp ngoại lệ đối với người mang mệnh Đại Hạ Thủy phối hợp với người mệnh Thổ lại sinh ra nhiều may mắn, hạnh phúc và thành công cho cuộc sống. Với các nạp âm còn lại của mệnh Thủy thì vô cùng tương khắc với mệnh Thổ, nếu như 2 mệnh này gặp nhau sẽ gây cho bạn nhiều khó khăn và trắc trở trong cuộc sống.

Màu Sắc Cho Phong Thủy Mệnh Thủy

Người mệnh Thủy tương sinh với màu trắng, xám, ghi. Những màu thiên hướng nhẹ nhàng, phù hợp với bản mệnh Kim sinh Thủy của bạn. Khi mua xe, vật trang trí hãy lưu ý đến sắc màu tương sinh của bạn.

Người hành thủy tương khắc với các màu sau: vàng, vàng đất, nâu. Bởi lẽ những màu này tượng trưng cho mệnh Thổ, mà Thổ khắc Thủy. thế nên phong Thủy mệnh Thủy hãy tránh sử dụng những màu này.

Vòng tay phong thủy mệnh Thủy – màu đen

Tỳ hưu Đá Huyền Thạch

Màu đen: mệnh thủy hợp màu đen, màu đen thường làm người ta liên tưởng đến quyền lực, nghiêm nghiêm và nhã nhặn kiểu như những người kinh doanh, chính trị gia thường khoác trên mình một bộ vest màu đen vậy. Màu đen cũng là màu của quyền lực, huyền bí, giàu có và quý tộctuy nhiên, màu đen đôi khi cũng mang ý nghĩa tiêu cực, như sự đen tối, dơ bẩn, ma quỷ.

Vòng tay phong thủy mệnh Thủy – màu xanh dương/ xanh nước biển

Tỳ hưu đá Aquamarine

Màu xanh dương:  Màu xanh dương mang ý nghĩa của sự trong sáng, tinh khiết. đây chính là nguyên nhân vì sao các nhãn hiệu nước khoáng thường có màu xanh dương. hơn nữa, màu xanh dương cũng là màu của sự nam tính, một thống kê cho chúng ta thấy một tỷ lệ rất cao nam giới yêu thích sắc màu này.

Vòng tay phong thủy mệnh Thủy bằng đá thạch anh

Phong thủy cho người mệnh Thủy - Cẩm nang phong thủy mệnh Thủy A-Z 1

Thạch anh pha lê trắng: Tinh thể pha lê tự nhiên hỗ trợ tốt cho tủy sống và hoạt động của não bộ , giúp điều trị thiếu máu cục bộ giãn tĩnh mạch và có ảnh hưởng tích cực đến hệ hô hấp. Bằng sự giúp đỡ của pha lê có công dụng làm giảm các cơn đau và điều trị chứng trầm cảm. Pha lê tự nhiên có tác dụng làm giảm các cơn sốt vì chúng rất mát.

Vật Phẩm May Mắn Cho Người Mệnh Thủy?

Phong thủy mệnh Thủy không chỉ chú trọng về màu sắc hòa hợp, tương sinh mà bạn nên quan tâm đến một vài vật dụng may mắn. bạn sẽ sử dụng một số vật phẩm dành cho phong thủy mệnh Thủy tại nhà như:

Bể cá

Thủy chính là nước, việc có bể cá trong gia đình bạn có thể giúp người mệnh này điều hòa được tài chính. không chỉ vậy bể cá sẽ giúp điều hòa, cân bằng âm dương trong nhà. Người mệnh Thủy muốn đặt bể cá tại gia thì nên chọn hướng Bắc hoặc hướng Đông Nam, sẽ sinh tài sinh lộc, thuận lợi trong công việc.

Tượng thần tài

đây chính là vật phẩm trang trí phổ biến tại nhiều địa điểm như nhà, shopcông ty. Tượng thần tài là pháp khí mang tài lộc đến cho người mạng Thủy. Phong thủy mệnh Thủy nên chọn tượng thần tài để tại phòng khách, bàn thực hiện công việc sẽ đem lại nhiều phúc khí cho gia chủ.

Vật phẩm từ pha lê, thạch anh

2 chất liệu này hay được chọn làm đồ trang sức tuy vậy lại mang nhiều ý nghĩa phong thủy mệnh Thủy. Pha lê mang tới sự phú quý và tiền tài cho người mệnh Thủy. Thạch Anh lại có nhiều ý nghĩa về sự thăng tiến trong công việc, học tập. Chính bởi vậy gia chủ nên bày trí kết hợp những vật phẩm từ pha lê và thạch anh.

Vật phẩm hình rồng

Rồng tượng trưng cho quyền lực, sự quý khí, bày những vật phẩm hình rồng rất phù hợp với người có phong thủy mệnh thủy. Với loại vật phẩm này bạn nên đặt tại nơi hướng ra cửa chính hoặc gần cửa sổ lớn.

Cóc vàng

Từ xa xưa, cóc là một loài vật mang lại nhiều may mắn cho con người. Đặt tượng cóc vàng trong nhà đem đến sự bình an và may mắn cho các thành viên trong gia đình.

Sư tử đồng

cũng giống như rồng, sư tử tượng trưng cho quyền lực, sự mạnh mẽcó thể xua đuổi những điều không may mắn. Người mệnh Thủy nên đặt bức tượng sư tử đồng trong nhà để trấn trạch, xua đuổi tà khí và mang lại thịnh vượng và bình an cho gia đình.

Lời Kết

Bài viết trên đã tổng hợp toàn bộ những đặc điểm và lưu ý đối với phong thủy mệnh Thủy. Có thể nói rằng người mệnh Thủy thường tồn tại sẵn những điều tốt đẹp về cuộc sống, công việc. Hy vọng sau bài viết này bạn có thể chọn lựa được những vật phẩm hay cách bài trí nhà phù hợp nhất để đem lại nhiều may mắn và tài lộc.

Tổng Hợp & Bổ Sung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *