Tất Tần Tật Thông Tin Về Cung Cự Giải

Mỗi cung mệnh đều sở hữu những đặc tính, đặc điểm riêng. trong số đó, cung Cự Giải là một trong mười hai cung hoàng đạo, chúng thuộc nguyên tố nước và nằm ở vị trí thứ tư trong vòng tròn cung. Để hiểu hơn về cung này, thì nay tuvionline sẽ tổng hợp thông tin về cung cự giải cho bạn tham khảo nhé.

Thông Tin Về Cung Cự Giải

Dự báo 12 cung hoàng đạo 2019: Cung Cự Giải | ELLE Man Việt Nam

Tìm hiểu về cung Cự Giải sẽ tốt cho bạn hiểu rõ hơn những người mang cung mệnh này khi mong muốn tiếp cận, kết nối với họ. Sau đây chính là những tất cả thông tin cung Cự Giải rõ ràng nhất sẽ giúp ích cực kì nhiều cho bạn khi cần.

Thông tin cơ bản Cung Cự Giải
Cung thứ Thứ tư trong 12 cung hoàng đạo
Ngày sinh 22/6 – 22/7
Sao chiếu mệnh Mặt trăng
Tên tiếng Anh Cancer
Biểu tượng Con cua
Nguyên tố ngũ hành Thủy
Số may mắn 4 và 6
Đá may mắn Ngọc trai, ngọc lục bảo, ngọc mắt mèo & đá mặt trăng
Màu sắc Đỏ thắm
Hẹn hò Bò Cạp, Song Ngư
Làm bạn Thiên Bình, Nhân Mã
Cung không hợp Ma Kết

Tính Cách Cung Cự Giải

Hình ảnh cung Cự Giải và những nhược điểm cần khắc phục

Khả năng thông cảm

Đặc điểm dịu dàng rất nổi bật ở cung cự giải là họ rất giỏi lắng nghe, họ không chỉ nhạy cảm với cảm giác của chủ đạo họ mà còn nhạy cảm với cảm giác của toàn bộ mọi người. khả năng thấu cảm khiến họ có nhiều khi không phân biệt được sự sai biệt giữa cảm xúc của họ & cảm giác họ nhận thấy từ người xung quanh.

Cự Giải là người đa sầu đa cảm. Họ có thể nghe kể về một trường hợp xót xa ở tận trời Phi rồi khóc như mưa vì thương cảm. Trái tim giàu thông cảm và trực giác tốt là lợi thế lớn của họ, đặc biệt là trong những thời điểm căng thẳng.

Yêu gia đình

Đặc trưng nhất ở cung cự giải là lòng tốt & tình yêu với gia đình. Họ vốn đã ưa thích việc được chăm sóc & nấu ăn cho gia đình. Một cự giải sẽ luôn sự trung thành & cống hiến vô tận cho gia đình của mình. Họ xem ngôi nhà là nơi trú ngụ cuối ngày làm việc lao động bận rộn.

Nghệ thuật & thông minh

Họ có xu thế sáng chế mãnh liệt. Họ làm việc tối ưu khi tự mình làm mà không có ai quản lý khối lượng nhiệm vụ của họ.

Sợ bị từ chối

Mỗi khi tâm trạng không ổn, Cự Giải sẽ chui tọt vào vỏ của mình. Lý do là vì cung cự giải thường gặp khó khăn trong việc biểu lộ cảm xúc và chia sẻ nỗi niềm. Bạn chớ quan niệm rằng có khả năng kéo con cua ra khỏi vỏ của nó 1 bí quyết đơn giản. Cự giải rất lo lắng bị từ chối, nếu như họ cảm thấy một năng lực dù là nhỏ nhất diễn ra, họ sẽ ngay lập tức rút vào bên trong vỏ ốc của mình.

Khá nóng tính

Một trong các đặc điểm kém may của Cự Giải là họ giản đơn trở thành tức bực. nếu họ cảm nhận thấy mình bị xem nhẹ theo một bí quyết nào đó (dù là thật hay tưởng tượng), họ có thể oán giận bạn cho đến khi sự oán giận ấy bùng nổ. nguyên nhân là bởi vì Cự giải có trí hình dung vô cùng màu mỡ, họ có khả năng hình dung ra bất cứ điều gì tiêu cực nhất trong đời họ.

Cung Cự Giải Hợp với Cung Nào

Sự thật về cung Cự Giải thích màu gì? -

Giống như trong ngũ hành phong thủy, 12 cung hoàng đạo cũng có cung hợp mệnh và không hợp. Việc xem xét thêm & chọn lựa cung hợp sẽ đem đến cho cung cự giải nhiều thuận lợi, may mắn trong mọi việc.

Cung Cự Giải nam hợp với cung nào?

  • Nam Cự Giải và Song Ngư nữ

Cự Giải và Song Ngư khi Kết hợp với nhau sẽ tạo ra phản ứng hóa học. Giữa hai con người tuy có ít điểm chung tuy vậy nhờ tình cảm chân tình, trí tưởng tượng phong phú đã đưa hai trái tim cô đơn lại gần nhau.

Cự Giải nam là mẫu đàn ông của gia đình, trụ cột vững chắc khi kết hợp cùng Song Ngư nữ vô cùng hoàn hảo. Cả hai đều có trách nhiệm, ra sức vun vén xây dựng tổ ấm luôn tràn đầy cảm giác không gây hại, bình yên và hạnh phúc.

  • Nam Cự Giải & Kim Ngưu nữ

Đây chính là sự hòa quyện nhẹ nhàng giữa cung cự giải & Kim Ngưu. Chàng có giác quan nhạy bén còn nàng thì có được tính cách dịu dàng, biết chăm lo cho người xung quanh. chủ đạo vấn đề này giúp sự kết nối này bền vững, tiến tới tương lai tốt đẹp hơn.

  • Nam Cự Giải và Thần Nông nữ

Tính cách chung thủy và nhạy cảm của hai chúng ta thuộc cung mệnh này càng đưa họ xích lại gần nhau hơn. Cả hai đều Biết cách chiều chuộng, chú ý tới cảm xúc của đối phương, ít làm nửa kia phật lòng.

Cung Cự Giải nữ hợp với cung nào?

Nữ Cự Giải chọn đúng đối tượng mục tiêu thích hợp càng khiến sự kết nối bền chặt, xây dựng tương lai tốt đẹp hơn.

  • Nữ Cự Giải và Bọ Cạp nam

Hai con người thuộc yếu tố nước kết hợp lại sẽ mang lại cảm giác dễ chịu, không gây hại & dễ chịu. Tính cách ít nói, trầm tính cũng là điều giúp họ gắn kết, dễ mở lòng & chú ý tới nửa kia nhiều hơn.

  • Nữ Cự Giải & Kim Ngưu nam

Cả hai cung này đều hướng mục tiêu tới những sự kết nối nghiêm túc, quan tâm và chiều chuộng lẫn nhau. Không ai mong muốn làm hư hại người còn lại có thể tình cảm của họ luôn khiến người ngoài ghen tỵ khi nhìn vào.

  • Nữ Cự Giải và Xử Nữ nam

Cung cự giải và Xử Nữ đều là những người có được tính cách cầu toàn. Cả hai đều ước muốn các sự kết nối bền vững, có kết cục tốt đẹp dù trải qua nhiều thăng trầm. chính tính cách hướng nội giúp họ càng ngày “tâm đầu ý hợp”, chỉ nhìn thôi cũng hiểu ý nhau từng cụ thể.

Gia Đình Những Người Bạn & Gia Đình

Cự giải sẽ là những cha mẹ tuyệt vời, nắm giữ thành quả truyền thống gia đình. sinh ra trong một gia đình có cha mẹ là cung cự giải, đứa trẻ sẽ luôn được bao bọc dịu dàng, được ăn ngon & không nhất thiết mong muốn rời xa vòng tay của cha mẹ chúng.

Gia đình luôn là lựa chọn hàng đầu của Cự giải. vấn đề này bởi vì sự sự ấm áp & dễ chịu tại nhà khiến những chú Cua nhút nhát cảm thấy rất an toàn. Cự giải có thể sẵn sàng hy sinh và gác lại những ước muốn cá nhân để giữ hòa thuân trong gia đình.

Mặc dù gia đình là ưu tiên hàng đầu thì cung cự giải cũng nhận xét cao tình bạn của họ. Họ sẽ chưa bao giờ từ chối yêu cầu giúp đỡ từ một người bạn, trừ khi nó đụng độ với các vai trò gia đình. Vì Cự giải là kiểu người giản dị, họ thích share tình yêu và tiệc tùng tại nhà. những người bạn có thể cảm nhận thấy phức tạp về chiều sâu cảm xúc của Cự giải. tuy nhiên đừng lo! Bởi một cự giải sẽ chẳng bao giờ làm hại ai đâu.

Sự Nghiệp

Cung Cự Giải: giải mã về tử vi, tính cách, tình yêu và sự nghiệp - Vua Nệm

Cự Giải luôn thường trực cảm giác mất không gây hại và nhút nhát ở bên ngoài, nhưng một khi họ vượt qua những dấu hiệu này, họ sẽ là một cá nhân mãnh liệt chuẩn bị và sẵn sàng tỏa sáng.

Cự giải sẽ bắt đầu làm những việc được giao cho đến khi họ thực sự hoàn thành nó. Họ có một sự kiên trình khiến họ sự nghiệp trở thành vững chắc.

Cung cự giải cũng đều được biết đến là những người thông minh, nhạy cảm & có sức mạnh trực giác. Đó là những nguyên nhân vì sao họ có khả thi nhất hơn để đạt được mọi thành công mà họ nhắm đến trong nghề nghiệp mà họ theo đuổi.

Lời kết

Trên đây là tất cả tất cả thông tin cung Cự Giải, một trong những cung mệnh nhạy cảm và giàu tình cảm nhất. Vậy nên, nếu bạn có người quen thuộc cung này, hãy thật nhẹ nhàng & trân trọng họ nhé. Nếu quý độc giả ham muốn các bài viết của bên chúng tôi.

Tổng hợp & bổ sung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *