Thông Tin Về Cung Kim Ngưu Mà Bạn Nên Biết

Cung Kim Ngưu (tên tiếng Anh là Taurus) là cung hoàng đạo hay được nhắc đến với một số đặc điểm về tính bí quyết như điềm tĩnh & chăm chỉ, có sức khỏe khá tốt. Kim Ngưu là cung thứ 2 & thuộc về nguyên tố đất. Bài viết dưới đây của tuvionline sẽ tổng hợp lại thông tin của cung kim ngưu cho bạn tham khảo nhé.

Thông Tin Chung Cung Kim Ngưu

Kim Ngưu là tháng mấy, hợp với cung nào? Bí mật cung Kim Ngưu - META.vn
 • Cung thứ: 2 trong Hoàng Đạo
 • Sao chiếu mạng: sao Kim (biểu trưng cho sự quyến rũ, tình cảm nồng nàn, sự sở
 • Hữu, văn hóa, sự ngọt ngào, tính nghệ thuật & ca hát)
 • Tính chất chung: tượng trưng cho những người có tổ chức
 • Biểu tượng: bò đực, hải cẩu
 • Ngày trong tuần: thứ Sáu
 • Màu sắc: hồng, xanh lục
 • Đá may mắn: ngọc lục bảo, ngọc bích, ngọc lam
 • Nguyên tố: đất
 • Con số may mắn: 2 & 8
 • Hẹn hò với: Xử Nữ, Ma Kết
 • Làm bạn với: Sư Tử, Bảo Bình
 • Cung không hợp: Bọ Cạp

Đặc Trưng Tính Bí Quyết Của Người Cung Kim Ngưu

Những hình ảnh cung Kim Ngưu đẹp nhất (21/4 - 20/5)

Tính Cách Chung Của Kim Ngưu

Với biểu tượng là chú trâu trầm ổn, hiền lành, những người sinh ra trong cung kim ngưu cũng là những người thích sự ổn định. Kim Ngưu không thích có khá nhiều sự điều chỉnh trong đời sống.

Có lẽ cũng một phần do ảnh hưởng bởi nguyên tố Đất chính vì thế mà Kim Ngưu thích những gì theo nguyên tắc. Họ luôn cần mẫn, chăm chỉ & hết lòng vì công việc và những người khác. Cũng vì ham muốn những gì có nguyên tắc nên Kim Ngưu hơi có phần nào bảo thủ & cố chấp.

Không ví dụ Bạch Dương kiêu ngạo, cung kim ngưu có nhiều khi có khả năng bỏ đi cả sự tự tôn của mình vì những gì họ trân quý. thế nên mà “Trâu vàng” cũng luôn là người thiệt thòi vì sự cố chấp của mình. Bởi tính bí quyết thích trầm ổn nên Kim Ngưu gần như không có khi nổi giận. Khi gặp chuyện không vui, họ sẽ chỉ cười xòa cho qua hoặc loại bỏ nơi khác để kiếm cái gì “bỏ bụng” rồi một lát sau là quên ngay.

Tính Bí Quyết Riêng Của Nữ Kim Ngưu

Cô nàng Kim Ngưu thường để lại cho người đối diện cảm giác “cổ điển. Họ yêu thích những gì hoài cổ, những gì đã cũ. Kim Ngưu nữ yêu thích lưu lại kỷ niệm thông qua những sản phẩm có thể nhà của cô thường chật chội bởi những món đồ của ký ức.

Tính cách thích ổn định có thể cô nàng cung kim ngưu cũng ngại thay đổi. Trong sự kết nối, cô nàng Kim Ngưu cũng “lười” tái tạo. có thể dù là người yêu hay bạn thân thì Kim Ngưu cũng rất “chung thuỷ”.

Vì không thích sự điều chỉnh có thể cô gái Kim Ngưu khó mở lòng với mọi người xung quanh. Khi đến một không gian mới, cô nàng Kim Ngưu thường ngồi một góc riêng và nói chuyện với người quen cũ hoặc chỉ lặng im. Vậy có thể đừng trách Kim Ngưu lạnh lùng, “sang chảnh”, mà chỉ vì họ khó hoà nhập mà thôi.

Tuy có hơi chậm chạp, tuy vậy nữ Kim Ngưu lại rất kiên trì và khó lòng từ bỏ mục đích. Với họ “chậm mà chắc” còn quý hơn là chộp giật rồi chẳng ra gì.

Tính Bí Quyết Riêng Của Nam Kim Ngưu

Những anh chàng cung kim ngưu lại mang lại cảm xúc như một “ông chủ” giàu có bởi tính bí quyết đĩnh đạc và thong dong. Các nam Kim Ngưu luôn nói năng từ tốn, hành xử nhẹ nhàng và lịch thiệp. Bên cạnh đó, nam Kim Ngưu cũng rất thực tế.

Nam Kim Ngưu không thích những gì quá náo nhiệt & ồn ã, chàng khá ít nói và trầm ổn. Nam Kim Ngưu không thích sự thay đổi nên sẽ luôn giữ những gì mình quen thuộc. vì như thế, sự giàu có của Kim Ngưu thường xuất phát từ sự tích trữ, chứ không phải mạo hiểm đánh đổi. chính Việc này cũng khiến nhiều người cảm thấy bực mình vì Kim Ngưu.

Con đường sự nghiệp Nam Kim Ngưu

Kim Ngưu (21/4 - 20/5) - Giải Mã Tính Cách, Sự Nghiệp, Tình Yêu.

Kim Ngưu luôn chú ý đến việc ổn định sự nghiệp, đó là mục tiêu hàng đầu mà họ mong muốn đạt cho được. Người thuộc cung yêu thích thích hưởng thụ vật chất, họ chú ý đến sự giàu có và luôn nỗ lực hết mình để có một đời sống cao sang. trong thời gian làm việc, cung kim ngưu luôn tỉnh táo để suy nghĩ, phân tích những góc cạnh của nỗi lo. một khi đã tìm thấy mục tiêu, Kim Ngưu sẽ làm tới cùng bất chấp những phức tạp, thử thách. Một điều điểm đặc biệt trong con người Kim Ngưu là họ cực kì nguyên tắc về thời gian, lời hứa, gét sự thất hứa, trễ hẹn.

Kim Ngưu cần những khoản tiền để có thể dễ chịu mua sắm, mua đồ ăn ngoan cho mình. bởi vậy công việc & những thành quả vật chất đối với Kim Ngưu cực kì quan trọng. đấy cũng chủ đạo là động lực thúc đẩy Kim Ngưu càng ngày cố gắng, nỗ lực nhiều hơn trong hoạt động.

Gia Đình & Bạn Bè Nam Kim Ngưu

Đối với Kim Ngưu, không hề có gì cần thiết bằng gia đình. Cung kim ngưu luôn trân trọng & phát huy những truyền thống tốt đẹp của gia đình. Dù cực kì bận rộn với hoạt động tuy vậy Kim Ngưu luôn dành thời gian để chú ý, yêu thương, săn sóc tổ ấm của mình. Những người thuộc cung này cực kì thích đi những chuyến du lịch cùng với người thân trong gia đình.

Nhờ sự khéo léo trong tiếp cận Kim Ngưu được nhiều những người bạn yêu quý. Những người thuộc cung này xứng đáng nhận được sự tin tưởng của mọi người bởi họ cực kì biết giữ lời hứa. Kim Ngưu mang trong mình sự nhiệt tình, luôn chấp nhận ngay lập tức trợ giúp mọi người, chia sẻ những khó khăn hoạn nạn. đối với họ, tình bạn chân chủ đạo đến từ niềm tin lẫn nhau và những mối quan hệ này sẽ gắn bó với họ trong suốt cuộc đời.

Lời Kết

Như vậy, bài post bên trên đã bổ sung tất cả những nội dung thiết yếu về cung Kim Ngưu cũng như nét nổi bật trong tính bí quyết, điểm mạnh, làm giảm của chòm sao này. Để trở thành một người bạn, người yêu đáng tin cậy của Kim Ngưu, việc nắm được những đặc điểm này là điều vô cùng cần thiết.

Tổng hợp & bổ sung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *