Thông Tin Về Cung Ma Kết Mà Bạn Nên Biết

Cung Ma Kết là một dấu hiệu đại diện cho thời gian và trách nhiệm. Những Ma Kết này là bậc thầy về tự chủ & năng lực dẫn đường. cuộc sống họ luôn đầy ắp những chiến lược vững chắc và thực tế. Sở hữu nguyên tố Đất cũng giúp cho Ma Kết trở thành những kẻ cứng nhắc & khô khan trong một sự kết nối . Họ rất khó chấp nhận sự khác biệt của những người khác, đó là do nỗi lo lắng hãi làm mất đi các thành quả truyền thống mà họ bảo vệ. Nay tuvionline sẽ tổng hợp thông tin về cung ma kết cho bạn biết nhé.

Thông Tin Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cung Ma Kết - Tất tần tật về Ma Kết (22/12 - 19/1) Năm 2021
 • Thông tin về cung ma kết (Capricorn) hay thường được gọi là Nam Dương là cung chiêm tinh thứ mười trong Hoàng Đạo, gồm có những người có ngày sinh từ 22/12 – 19/01 Dương lịch.
 • Biểu tượng: Hình ảnh con dê với đuôi cá, gọi là con dê biển.
 • Nguyên tố liên kết: Đất (cùng với chòm sao Kim Ngưu & Xử Nữ), mang thực chất phục vụ, có tính hướng nội.
 • Sao chiếu mệnh: Thổ Tinh (sao Thần Nông), chòm sao đem tới nét truyền thống, sự kiên nhẫn và tư duy phù hợp, logic.
 • Phòng ban cai quản trên cơ thể: Da, răng, xương, đầu gối.
 • Con số may mắn: 6, 8 & 9.
 • Loài hoa biểu tượng: Dành dành, hoa cúc, hoa violet, hoa thuỷ tiên.
 • Đá hợp mệnh: Ngọc hồng lựu, hổ phách, mã não đen, ngọc bích, thạch anh.
 • Màu sắc may mắn: Các màu tối, đặc biệt là màu nâu của sự chín chắn hoặc màu đen, xanh biển (xanh dương), vàng.
 • Món quà yêu thích: Các món quà mang tính thực tế hoặc có nhiều chức năng.
 • Kim loại: Chì.
 • Hẹn hò với: Kim Ngưu, Xử Nữ.
 • Làm bạn với: Bạch Dương, Thiên Bình.
 • Cung khắc: Cự Giải

Truyền Thuyết Về Cung Ma Kết

Phân tích tính cách cung Ma Kết nam

Thông tin về cung ma kết với hình ảnh con dê biển (Seagoat) chính là một vị thần. Cơ thể ông nửa dưới là cá, nửa trên là dê. Ông sống ban đêm ở đại dương & ban ngày bơi lên để bảo vệ đất liền.

Truyền thuyết kể rằng ông Ea là con của thần Hermes & một nữ thần của rừng Nymph. Khi Pan ra đời, nữ thần đã khiếp lo lắng vì đứa con dị dạng. Trong khi ấy thần Hermes thương đứa con đã đưa nó lên Olympus ở cùng các vị thần khác. Các họ đều rất thích cậu bé. từ đấy Pan biến thành vị thần của các mục đồng và gia súc, của lễ hội, của rượu nho, gánh vác trách nhiệm của cha. mặc dù vậy , anh đã không ở đó mà bỏ xuống trần gian. Hình dáng nửa dê nửa người của anh khiến cho dân làng sợ. Không sống với loài người , anh cũng không ở lại Olympus mà lẩn trốn sống trong những bóng cây trên núi.

Thường ngày, anh thường cùng nhảy múa hát ca cùng với các Nymph. Trong một lần đang vui đùa thì con quái vật Typhon hiện diện thì anh đã chiến đấu dũng cảm với nó bảo vệ cho các bạn . Vào phút chót của trận chiến, Zeus xảy ra & tấn công con thú vật. Để khen ngợi sự dũng cảm, thần Zeus đã đặt hình ảnh của Pan trên bầu trời làm thành chòm sao Ma Kết như ngày nay.

Tất Tần Tật Về Ngày Sinh Cung Ma Kết

Giai đoạn 1 (22/12 – 31/12)

Nó là những ma kết luôn sôi nổi, họ rất cẩn thận & có nhiệm vụ rong hoạt động. Trong tình yêu, họ là người đa cảm, sẵn sàng dành trọn Tất cả mọi thứ cho người mình yêu.

Giai đoạn 2 (1/1 – 10/1)

Đây là những người dễ thành công nhất trong cung hoàng đạo. Những Ma Kết này có thể có tính thông minh và tư duy thẩm mỹ tốt.

Giai đoạn 3 (11/1 – 19/1)

Họ sở hữu năng lực quan sát & trực giác nhạy bén. Họ cũng rất linh hoạt & đơn giản hòa hợp với tương đối nhiều hoàn cảnh sống không giống nhau.

Tổng Quát Về Cung Ma Kết

Cung Ma Kết hợp với cung gì nhất trong 12 cung hoàng đạo?

Sự Nghiệp Ma Kết

 • Thông tin về cung ma kết là những người làm việc vì cũng tính toán cẩn thận & chắc chắn. Chính vì vậy, họ xử lý vấn đề và đưa ra quyết định mất rất là nhiều thời gian; khiến đồng nghiệp và các đối tác cảm nhận thấy không hài lòng .
 • Những người thuộc cung Ma Kết thường đạt được các vị trí cao trong xã hội. Họ là người có khả năng quản lý, điều hành & có năng lực làm lãnh đạo. Chính vì lẽ đó, bất cứ địa điểm đâu lịch thiệp , nổi tiếng, xa hoa; bạn đều có khả năng bắt gặp những người cung Ma Kết

Bí Mật Cung Ma Kết

 • Họ cực kì ghét tham gia vào những cuộc tranh luận mà đứng ngoài để quan sát tất cả câu chuyện và cử chỉ, hành động của các bên.
 • Cung Ma Kết dù nam hay nữ đều sử hữu giọng nói trầm ấm và ôm tai. Họ không nhất thiết thô lỗ và mất lịch thiệp với bất cứ một ai; ngay cả kẻ thù & những người họ không ưa. có khả năng nói, Ma Kết kiểm soát cảm giác rất tốt.
 • Theo thông tin về cung ma kết những người thuộc cung Ma Kết vẫn chưa có tính cách nhất định; họ có khả năng là những người nghiêm chỉnh đôi chút hơi khô khan nhưng mà lại có những người rất thơ mộng và nhiệt tình.
 • Là những người luôn bỏ ngoài tai những lời khen chê của người đời. Họ tìm hiểu cách nhường nhịn, tha thứ & che chở cho những người khác. Ma Kết luôn mơ ước cống hiến hết mình để đời sống tốt nét hơn.

Lời kết

Có thể nói, cung Ma Kết có tài nhiều hơn là tật. Họ có năng lực kiếm tiền tuy nhiên chi tiêu lại rất hợp lý. Chính vì vậy cung Ma Kết lúc nào cũng rủng rỉnh và sung túc. Qua bài viết trên về thông tin về cung ma kết mà bạn hãy chắt lọc thông tin phù hợp với mình nhé.

Tổng hợp & bổ sung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *