Tổng Hợp Cách Bày Tượng Gà Trống Phong Thủy

Chú ý khi bày tượng gà trống trong phong thủy, biểu tượng gà trống được sử dụng phổ biến nhằm khôi phục lại may mắn, tài lộc và vượng khí cho gia chủ, đồng thời hóa giải những thế sát cho ngôi nhà. Qua bài viết sau của tuvionline sẽ tổng hợp cách bày tượng gà trống phong thủy nhé.

Lưu Ý Cách Bày Tượng Gà Trống Phong Thủy

Tượng gà trống phong thủy: Hóa giải đào hoa sát và họa tiểu nhân

Người xưa quan niệm tiếng gà trống vào sáng sớm giúp xua đuổi những linh hồn xấu và báo hiệu ánh bình minh đang lên, bắt đầu một ngày mới. do vậy, bước sang năm 2017 bày tượng gà trống phong thủy lại càng ý nghĩa và được phần đông người chọn lựa nhằm cầu mong hút tài lộc, vượng khí và xua đuổi tà khí cho gia chủ.

Bày Tượng Gà Trống Trong Nhà

TƯỢNG GÀ TRỐNG BẰNG ĐỒNG VÀNG ĐÚC

Theo phong thủy, bày tượng gà trống phong thủy trong nhà có tác dụng hóa giải đào hoa sát, hóa giải sát khí trong thiết kế nhà cũng giống như bài trừ những kẻ tiểu nhân nói xấu sau lưng. phía dưới là cách bài trí tượng gà trống theo từng hạng mục hóa giải:

Chú ý khi bày tượng gà trống​ hóa giải đào hoa sát

Gà trống có dáng vẻ oai phong, lẫm liệt luôn đứng ra che chở, bảo vệ cho cả đàn gà – biểu tượng của người phái mạnh đích thực trong gia đình.

Đôi lúc, cuộc sống hôn nhân gia đình bị đảo lộn bởi gia chủ có tính đào hoa. Và tượng gà trống được coi như “vật phẩm” hóa giải đào hoa sát được phần đông người Lựa chọn để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Chỉ cần bày tượng gà trống phong thủy trong phòng khách mắt hướng thẳng ra trước cửa sẽ giúp gia đình yên ấm và tăng sự chung thủy của các cặp vợ chồng. nếu một trong hai người đã nảy sinh tình cảm với người đối diện thì nên đặt gà trống vào trong tủ áo quần của đối phương tại góc trái và phải.

Hóa giải năng lượng không tốt và những xung đột

Gà trống thật tự tin, cất tiếng gáy báo giờ chuẩn mực được xem như có khả năng xua đuổi tà khí, những linh hồn không tốt và giúp chúng ta biết giờ để chuẩn bị hoạt động cũng như có kế hoạch làm việc hiệu quả.

Bì thế, gà trống có thể được bày trong phòng ăn xua đuổi năng lượng xấu, hóa giải những cãi vả để đem đến sự may mắn, hạnh phúc cho gia đình.

Hóa giải sát khí trong nhà

Ngày nay, đa phần các ngôi nhà đều được thiết kế với hệ thống dây điện, dây cáp, đường ống nước, ống thoát khí,… Ngầm hoặc lộ thiên. Theo phong thủy, hình dạng của những thiết bị này giống như con rết, gây nên những sát khí bao phủ ngôi nhà, mang đến những điềm không tốt cho gia chủ.

Bày tượng gà trống phong thủy nếu mong muốn hóa giải hiện tượng này, gia chủ hãy đặt một bức tượng gà trống đối diện với hình con rết với hàm ý “gà mổ rết” nhằm tiêu diệt sát khí, mang tài khí, thịnh vượng cho gia đình.

Một Số Ý Nghĩa Của Tượng Gà Trống Phong Thủy

Lưu ý khi bày tượng gà trống trong phong thủy - Simphongthuyvietnam.vn - TOP 1 Việt Nam về SIM Phong Thủy

Quyến rũ vận may, tài lộc và đẩy mạnh kinh doanh phát triển

Xuất phát từ năng lực mổ thóc vô cùng chuẩn xác, với thái độ kiêu ngạo kiên định của Gà Trống có thể tượng gà trống phong thủy rất ổn với những người làm trong mảng kinh doanh. Các doanh nhân thường trưng bày tượng gà trống phong thủy trong phòng thực hiện công việc của mình để mong về một sự tăng trưởng thịnh vượng, thu hút các vận khí tốt, hóa giải những điều kém may mắn.

Hóa giải những cãi vả, vận khí không tốt

Những chú gà Trống với vẻ bề ngoài oai dũng, dũng mãnh có khả năng nhấn mạnh đúng cách với những gia đình đang có tà khí không tốt, những cãi vả cần hóa giải. Có thể đặt tượng Gà Trống phong thủy trong phòng ăn để tượng có phát huy hết khả năng phong thủy của mình mang lại sự may mắn, vui vẻ, hạnh phúc của các thành viên trong gia đình.

Hóa giải đào hoa sát

Trong một đàn Gà thì Gà Trống luôn là con vật luôn đứng ra bảo vệ bầy đàn của mình, che chở cho các thành viên nên tượng gà mang biểu tượng trách nhiệm, yêu thương, chở che. Vậy có khả năng, với những gia đình đang gặp trục trặc về hôn nhân thì nên trưng bày tượng Gà Trống này trong nhà để hóa giải những vận đào hoa sát, mang lại sự yên ấm cho tổ ấm của mình.

Hóa giải sát khí trong thiết kế nhà

Bày tượng gà trống phong thủy hiện nay, cực kì nhiều nhà được thiết kế tùy tiện, chưa qua xem xét kỹ càng gây mỹ quan xấu và mang đến điềm không tốt cho gia chủ. Cách hóa giải hiệu quả là hãy đặt tượng Gà trong nhà để có khả năng trấn áp những đen đủi đó, Đem lại nguồn năng lượng tốt cho ngôi nhà của bạn.

Lời kết

Qua bài content trên đã cho các bạn biết về cách bày tượng gà trống phong thủy. Hy vọng những thông tin trên của bài content sẽ hữu ích đối với các độc giả. Cám ơn các bạn đã xem qua bài viết của tuvionline nhé.

Tổng hợp & bổ sung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *