Phong Thủy Cho Nhà Hàng Buôn Bán Đắt Khách

Phong thủy cho nhà hàng là lĩnh vực bán hàng có những năng lượng tăng trưởng nhất trong đa dạng ngành nghề. Qua bài viết dưới đây của tuvionline sẽ tổng hợp phong thủy cho nhà hàng của bạn làm ăn tăng trưởng nhé. Hãy theo dõi dưới đây để biết thêm nhiều chi tiết.

PHONG THỦY CHO NHÀ HÀNG

Một số bí quyết phong thủy trong kinh doanh nhà hàng

Về phong thủy cho nhà hàng, nếu gia chủ mệnh Kim, nên bán hàng mặt hàng có tính Thủy như nước sữa, kem chè. nếu gia chủ mệnh Mộc, kinh doanh các món ăn có tính Hỏa, mang nhiệt cao như: lẩu, nướng, bánh ngọt.

Nếu gia chủ mệnh Thủy, kinh doanh các món ăn biết rõ xuất xứ rau củ quả, đồ chay, mứt trái cây. Gia chủ mệnh Thổ hợp bán hàng đồ lên men: sữa chua, rượu, dưa món…Gia chủ mệnh Hỏa thích hợp cho mọi loại hình bán hàng nhà hàng.

Phong Thủy Cho Nhà Hàng Cần Chọn Lựa Nơi Phù Hợp

Để kinh doanh từng mặt hàng thức ăn. Cần quan tâm phong thủy cho nhà hàng những địa điểm tối kỵ với các nhà hàng là: có các tòa nhà quá lớn vây xung quanh, cổng nhà hàng bị đường lớn đâm vào, phía trước nhà hàng có cột điện, hầm lớn… Hình thế phù hợp nhất cho nhà hàng là tọa sơn hướng thủy, tức là phía trước có nước và có điểm tựa (núi, tường cao, thành, hòn non bộ tự tạo).

Cần Chú Ý Làm Giảm Một Số Những Lỗi Về Phong Thủy

Trong nội thất nhà hàng như: bộ máy cửa thông nhau, xấu, dễ bị thất thoát tiền tài; quầy thu ngân có đường đi đâm vào két, để két nhìn ra cửa; hệ thống cửa để thông nhau liên tục; dùng gương không phù hợp, đối diện cửa chính, phản sáng; không gian nhà hàng không tạo được sự ấm cúng, thiên về tông xanh tím; bàn thờ thần tài để ở góc khuất, đặt lên bể nước, bể phốt mà không biết.

Bàn Thờ Thần Tài Được Xem Như Chuẩn Phong Thủy

Khi không để ở gầm xà, chân cầu thang, địa điểm phong thủy cho nhà hàng là dòng hút khí ở đường đi, trên bể phốt, bể ngầm. Nên đặt ban thờ thần tài ở vị trí thu hút được nhiều khí nhất, dễ nhìn thấy nhất. Bài trí bàn thờ thần tài nên sở hữu thần Di Lặc ở phía trên và 2 thần tài (thần thổ địa, thần phúc lộc) ở phía dưới.

Như vậy sẽ là “thần quản thần”, nguồn lợi nhà hàng sẽ luôn mang tính thiện. Phía ngoài cùng của thần tài nên đặt 3 đến 5 chén nước gọi là thế “minh đường tụ thủy”. nếu để bàn thờ lên tầng 2 thì phải lấy một ít đất ở dưới tầng 1, cho vào 1 gói nhỏ, cho vào ghế để 2 tượng thần tài và thổ địa ngồi lên đấy.

Thiết Kế Mặt Bằng Phong Thủy Nhà Hàng

Phong thủy nhà hàng ăn uống hỗ trợ việc kinh doanh thịnh vượng

Khi thiết kế mặt bằng người ta lưu ý cực kì nhiều đến phong thủy cho nhà hàng, sự hài hoà về mặt tổng quan khi nhìn vào ở ngoài. Điều cần quan tâm trước tiên đấy là diện tích phía trước quán, không chỉ bạn phải tính toán đến diện tích để xe dành cho nhân viên và người mua hàng mà còn phải tránh những vị trí tối kỵ xấu cho công việc bán hàng như:

– Vị trí bị bao quanh: bị các toàn nhà cao tầng bao quanh thì quán của bạn sẽ bị áp chế tài lộc do các toà nhà cao tầng bảo vệ khỏi những tác động khí dương là cho “âm thịnh dương suy” khiến người dùng hay nhân sự của bạn có cảm xúc bị đè, chèn ép, gò bó khó chịu.

– Cổng nhà hàng bị đường lớn đâm vào: đường lớn đâm thẳng vào cửa tựa như luồng xung sát đi thẳng vào trong shop không lợi cho sức khoẻ, hao tổng tiền tài. Đường càng to, càng nhiều xe cộ thì càng nguy hiểm. Việc kinh doanh sẽ sớm bị thất bại.

Vị Trí Bếp Phong Thủy Trong Nhà Hàng

Phong thủy cho nhà hàng về các trang thiết bị phục vụ hoạt động chế biến các món ăn, nhà bếp cần được đầu tư khung cảnh thoáng mát, sạnh sẽ, chắc chắn vệ sinh và có hệ thống thông gió ổn. nhưng liệu bạn có băn khoăn không biết vật dụng này có thể đặt ở vị trí nào? Mỗi trang bị nấu ăn mang một phẩm chất riêng trong ngũ hành. sắp xếp gian bếp hợp phong thuỷ là cả một bài toán hóc búa. dưới đây là một số lưu ý khi thiết kế bếp trong nhà hàng bạn phải biết:

Vị trí bếp:

+ Tuyệt đối không đặt bếp dưới cây sà ngang vì sẽ đè lên bếp gây bệnh tật khiến hao tiền, tốn của.

+ Kỵ các góc chéo, góc nhọn đâm vào bếp vì sẽ dẫn tới cá bệnh về máu

+ Cửa bếp phải cần được đặt ở vị trí kín gió, hạn chế lộ liễu dẫn tới những thất thiệt về tài lộc.

Một vài kiêng kỵ về vị trí đặt các vật dụng bếp:

+ Các thiết bị hệ hoả có thể để xa tối thiểu là 30 cm so với chậu rửa và thấp hơn bếp nấu, không đặt trên đường ống nước.

+ Phong thủy cho nhà hàng cần nhớ rằng Hỏa kỵ Thủy, nên làm giảm sắp xếp khu nấu, khu chế biến có nước và lửa gần nhau.

+ Không đặt bếp ở vị trí quá thấp và không có hệ thống thông gió vì việc làm này khiến lưu trữ khí không tốt.

+ Tránh để chổi quét nhà gần nhà bếp nấu.

Lời kết

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về phong thủy cho nhà hàng giúp làm ăn phát triển. Hy vọng những nội dung trên của bài content sẽ hữu ích so với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã xem qua bài content của tuvionline nhé.

Tổng hợp & bổ sung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *