Tổng Hợp Thông Tin Về Cung Sư Tử Mà Bạn Nên Biết

Là một phần của 12 cung Hoàng Đạo, Cung Sư Tử đóng một vai trò khá làm nổi bậc để hình thành có thể 12 chòm sao Đáng chú ý. Những thông tin đặc biệt sau đây sẽ giúp ích cho bạn hiểu thêm về người bên cạnh mình. Một người như sư tử sẽ như thế nào? Nay tuvionline sẽ tổng hợp thông tin về cung sư tử mà bạn nên biết nhé.

Tổng quan về cung sử tử

Cung Sư Tử Hợp Với Cung Nào Trong 12 Cung Hoàng đạo?

Tổng quan về cung sử tử

 • Cung thứ: 5 trong Hoàng Đạo
 • Tính chất chung: tượng trưng cho những người có tổ chức
 • Sao chiếu mạng: Mặt Trời (tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, vị thế, năng
 • Lượng dồi dào và sự quyến rũ)
 • Biểu tượng: Sư Tử
 • Ngày trong tuần: Chủ nhật
 • Đá may mắn: hồng ngọc, kim cương, đá ruby
 • Nguyên tố: lửa
 • Kim loại: vàng
 • Màu sắc: đỏ, vàng, cam
 • Hoa: hướng dương, hoa trinh nữ
 • Động vật: chó, báo, chim hoàng yến
 • phòng ban cơ thể: trái tim, lưng
 • Con số may mắn: 1, 4 và 6
 • Hẹn hò với: Bạch Dương, Nhân Mã
 • Làm bạn với: Kim Ngưu, Bọ Cạp
 • Cung không hợp: Bảo Bình

Tính cách cung sư tử

Cung Sư Tử năm 2020: Giàu lên nhờ vận tốt - Gặp nhiều người tuyệt vời

Cung sư tử chính là chúa tể của rừng xanh. Với sức mạnh mãnh liệt của mình, vị chúa tể này dùng điều đó để xé nát đối thủ của mình ra thành từng mảnh. Và cũng vì thế, tất cả mọi con vật xung quanh đều phải sống trong sự lo lo lắng.

Tính cách của cung Sư Tử luôn mơ ước bản thân thể hiện sự uy quyền và sức mạnh của bản thân để được mọi người coi trọng và tin tưởng. Họ yêu thích được phục tùng và sự ghi nhận từ người đối diện.

Những mục tiêu và lý tưởng về một người nắm giữ vị trí nhấn mạnh luôn được hình thành trong đầu họ về một người dẫn đầu và có khả năng thống trị được những người đối diện. biểu hiện của cung Sư Tử là khá xem trọng nỗi lo về danh dự.

Những người thuộc cung Hải sư đặt niềm tin lớn vào những người khác. Họ cực kì đơn giản để nghe theo những lời khuyên của người khác. bất kể thực hiện việc hoàn thành công việc gì, trước đây họ đều sẽ hỏi một lời phàn nàn người khác để suy xét rồi mới có quyền quyết định cuối cùng.

Tính bí quyết cơ bản

Xem tử vi cung Sư Tử nam nữ và chuyện tình yêu tháng 11 2021 Dịch vụ Hay

Tương tự như con sư tử trong cuộc sống hiện thực, chòm cung sư tử luôn mãi mãi chọn lựa vị trí dưới ánh nắng mặt trời. dựa vào những biểu hiện mạnh mẽ của mình và những tài năng vượt trội của mình có thể xé nhỏ đối thủ của mình ra, từ đó giành được sự tôn trọng của kẻ khác. Trong nơi sâu thẳm của tâm hồn họ, họ có một niềm tin không thể lung lay, đó chủ đạo là làm một ông vua và theo đuổi quyền lực thần thánh của một ông vua (chỉ cần họ là vua thì họ luôn đúng). Họ vô cùng khao khát đạt cho được sự sùng bái của toàn bộ mọi người. Họ tin tưởng đảm bảo rằng đối với họ bất cứ lúc nào thành công đều là những việc đơn giản có được.

Chốt lại, chúng ta phát hiện thấy cung sư tử trong lòng lúc nào cũng có một niềm tin không thể suy chuyển được, đấy chủ đạo là cuộc sống của họ là chuyện cực kì giản đơn, mối một người đều có thể đối xử với nhau bình đẳng. tất nhiên, sự thực lại hoàn toàn không như vậy, hầu như không ai có khả năng thực hiện được việc làm này. Đây cũng chính là nguyên nhân vì sao Sư Tử thường vướng phải những sự đả kích trầm trọng trong hiện thực cuộc sống, và nảy sinh tâm lý nản lòng lùi bước.

Con đường sự nghiệp và tiền của

Cung Sư Tử - Tất Tần Tật Về Sư Tử (23/7 - 22/8) năm 2021

Ở cung sư tử tồn tại sức mạnh của cả tinh thần và thể chất, năng lực dồi dào hơn những người thuộc cung khác. Những người thuộc cung này thích thực hiện, họ làm nhiều hơn nói. nếu như đã bắt tay với công việc, họ nghiêm túc và làm hết mình. Khi đã hứa điều gì, Sư Tử sẽ cố gắng hoàn thành thật tốt. Một điều ở Sư Tử mà ít ai có khả năng làm được, đó là họ kiểm soát cuộc đời mình trước khi kiểm soát người xung quanh.

Trong hoạt động, cung sư tử biểu hiện sự tự tin và sáng tạo, khao khát được làm việc độc lập, tự mình gây dựng lên sự nghiệp. Họ rất muốn lắng nghe những lời khuyên chân thành của toàn bộ mọi người mỗi khi họ quyết định một điều gì đó. Khi đã có địa vị, uy quyền trong tay, họ sẽ biết ơn và tôn trọng những người đã giúp đỡ, ủng hộ họ.

Sư Tử yêu sự tự do, độc lập, thích giao tiếp, làm quen kết bạn với phần đông người và có vẻ như khi mới sinh ra họ đã có đam mê với quyền lực. Với tính cách này, con người có thể biến thành những người quản lí trong bán hàng, biên tập viên trong một đài truyền hình hay tham gia ứng cử viên cho các vị trí lãnh đạo trong hệ thống nhà nước.

Gia đình và những người bạn

12 cung hoàng đạo ngày 6/12: Sư Tử gây thương nhớ cho nhiều người

Cung sư tử hào phóng nhất trong vòng Hoàng Đạo. thích tổ chức các bữa tiệc chiêu đãi những người bạn và tổ chức các sự kiện, sự mãnh liệt và quyết đoán của Sư Tử làm những người bạn cực kì thoải mái. Sư Tử rất ít khi thấy cô đơn. giao tiếp và gặp gỡ là một trong các thói quen của những người tạo ra trong cung này.

Sư Tử chọn bạn thân theo tiêu chí của lòng tự trọng và lòng trung thành. Tình bạn thực sự của người cung Sư Tử kéo dài đến luôn luôn. Khi gặp vấn đề về gia đình, cung sư tử làm Mọi thứ để bảo vệ những người thân. Với những người động đến quyền lợi của gia đình, Sư Tử trở lên dữ dằn và ghê gớm.

Lời kết
Trên đây là toàn bộ những thông tin về cung sư tử chúng tôi ước muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng qua bài viết đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về con người, tính cách những người cung Sư Tử.

Tổng hợp & bổ sung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *