Tổng Hợp Thông Tin Về Sim Hợp Mệnh Kim Và Lợi Ích Của Nó

Trong cuộc sống, người mệnh Kim không phải lúc nào cũng gặp được những điều may mắn, hạnh phúc mà đã là chúng ta thì phúc họa luôn song hành. Vì vậy, những người đọc trọng điểm linh thì thường tìm cách khắc phục, cải vận bằng cách dùng những con số sim phong thủy hợp mệnh Kim trong số đó, sim hợp mệnh Kim là một chọn lựa hàng đầu. Sau đây, tuvionline sẽ tổng hợp thông tin về sim hợp mệnh kim nhé.

Tìm Hiểu Về Những Người Mang Mệnh Kim

Để biết được chọn thông tin về sim hợp mệnh kim hợp số máy nào trước tiên chúng ta cần hiểu tổng quan về những người này.

Những người sinh vào năm sau sẽ là người thuộc mệnh Kim

 • Sa trung kim (nghĩa là vàng trong cát)bao gồm những người sinh năm 1954, 1955, 2014, 2015
 • Kim bạch kim (nghĩa là vàng pha bạch kim)bao gồm những người sinh năm 1962, 1963, 2022, 2023
 • Thoa xuyến kim (nghĩa là vàng trang sức)bao gồm những người sinh năm 1970, 1971, 2030, 2031
 • Hải trung kim (nghĩa là vàng dưới biển) bao gồm những người sinh năm 1984, 1985, 2044, 2045

Tính bí quyết của người mệnh Kim: Họ là những người có tính quyết đoán và vô cùng mạnh mẽ. Những người thuộc mệnh Kim khá tự lập, tự trung và có tính bình đẳng trong mọi việc. con người có khả năng đơn giản nhận thấy một mệnh Kim có lòng trắc ẩn và biết ơn sâu sắc.

Số Máy Nào Hợp Với Mệnh Kim?

Những người thuộc mệnh Kim thường có những đặc điểm tính bí quyết điểm đặc biệt là người sắc sảo, hiểu được cách sắp xếp, tổ chức nên họ là người rất ngăn nắp, gọn gàng. Họ rất nghiêm túc và tập trung cho công việc mình làm, có ý chí và quyết đoán.

Người chọn thông tin về sim hợp mệnh kim thích sự ổn định, biết kiểm soát bản thân, có những ước mơ, hoài bão. tuy nhiên, họ lại hay tức giận vô cớ, khó nghe theo người xung quanh, cố chấp, hay ghen tị, so bì với người xung quanh. Họ cũng là người tự cao, tự đại, luôn cho mình là nhất.

Theo Ngũ hàng tương sinh thì mệnh Kim hợp với mệnh Thổ (Thổ sinh Kim)vì đất sinh ra và chứa kim loại. ngược lại theo Ngũ hàng tương khắc thì mệnh Kim khắc với mệnh Hỏa vì lửa sẽ nung chảy kim loại(Hỏa khắc Kim) và tương khắc với mệnh Mộc (Kim khắc Mộc).

Theo những những chuyên gia phong thủy đã chiết suất thì người mệnh Kim sẽ hợp với số 2, 5, 6, 7, 8 vì những con số này thuộc mệnh Thổ có quan hệ tương sinh với mệnh Kim. trái lại, số 9 thuộc vào con số kị vì số 9 thuộc mệnh Hỏa sẽ khắc với mệnh Kim (Hỏa khắc Kim).

Khi chọn số máy nên chọn những dẫy số có chứa 2, 5, 6, 7, 8 vượng khí sẽ giúp tăng tài lộc , tiến xa trên con đường công danh sự nghiệp. nếu chọn số 9 sẽ xung khắc có thể công việc sẽ trì trệ, kìm hãm sự phát triển của bạn.

Những Con Số Khắc Mệnh Kim

Mệnh Kim Hợp Màu Gì và Cách Lựa Chọn Màu Sắc Hợp Phong Thuỷ

Theo phong thuỷ con số khi chọn thông tin về sim hợp mệnh kim không nên sử dụng cho người mệnh này là các số thuộc hành Mộc và hành Hỏa.Cụ thể đấy là 3, 4 và 9.

Đây là những số không đem đến may mắn cho chủ nhân thuộc mệnh Kim nhất là số 9. không ít người cho rằng số 9 cực kì đẹp, thể hiện sự vĩnh củu, trường tồn nên vô cùng tốt. thế nhưng, con số này vẫn không hề thích hợp với những người thuộc hành Kim, do đó bạn phải cần tuyệt đối hạn chế khi chọn sim cho mình.

Cách Chọn Sim Hợp Hệ Kim Chuẩn Xác

Mệnh Hỏa và mệnh Kim có hợp nhau không? Cách hóa giải

Sim Hợp Mệnh Kim Theo Thuyết Ngũ Hành

 • Dựa trên đo đạt trên đây, ta có thể nắm rõ, sim số đẹp hợp mệnh kim là sim có chứa các con số hợp với phong thủy của người mệnh kim.
 • Các con số hợp với phong thủy của người mệnh kim là các con số thuộc những hành hợp với hành kim, đó là hành thổ, hành thủy.
 • Những con số không phải có mặt trong sim phong thủy hợp mệnh kim là những con số thuộc hành hỏa, hành mộc.

Cách tính ngũ hành của các con số trong chọn thông tin về sim hợp mệnh kim theo bát quái như sau:

 • Hành thủy: Số 0, 1
 • Hành thổ: Số 2, 5, 8
 • Hành mộc: Số 3,4
 • Hành kim: Số 6,7
 • Hành hỏa: Số 9

Như vậy, xem sim phong thủy hợp mệnh kim nên CHỨA các số 2, 5, 6, 7, 8.

Số 3, 4, 9 là SỐ ĐẠI KỊ của người mệnh kim, bạn không nên chọn các con số này trong dãy sim của mình nhé.

Sim Phong Thủy Hợp Mệnh Kim Theo Thuyết Âm Dương

Theo thuyết âm dương, mọi thuộc tính của vạn vật trong vũ trụ đều tuân theo quy luật âm dương. Trong một vật, sự vật nếu như có sự cân bằng âm dương hứa hẹn sẽ đem lại sự hòa hợp, bình an, trường tồn và dài hạn.

Sau khi chọn thông tin về sim hợp mệnh kim có sự hài hòa âm dương sẽ đem đến vận khí tốt cho người dùng chúng.

Theo đấy, thuyết âm dương cho rằng: số chẵn thuộc âm, số lẻ thuộc dương. Do vậy, coi sim phong thủy hợp mệnh kim cần phải có sự cân bằng về số lượng của các con số chẵn và các con số lẻ.

Sim Phong Thủy Hợp Mệnh Kim Theo Số Sinh

Số sinh là con số hợp với mỗi bạn, tất cả có 9 số sinh cho tất cả mọi người, phụ thuộc vào số sinh ta có thể biết được họ là người thế nào, tính cách, sắc màu họ thích…

Chính vì thế chọn sim hợp mệnh Kim hay mệnh nào đi chăng nữa thì chọn theo số sinh là phương pháp được cho là chính xác nhất.

Sim Phong Thủy Hợp Mệnh Kim Theo Số Quái

Số quái ở đây muốn nói đến chủ đạo là con số quẻ trong Cửu Tinh Đồ, ở đây mỗi người sẽ có 1 quẻ trong 8 quẻ, mỗi quẻ ứng với 1 con số may mắn.

Từ con số mệnh Quái đó bạn còn có thể xác định cho mình nhiều thứ hơn như là số nhà, số xe, hướng tốt…

Sim Hợp Phong Thủy Mệnh Kim Theo Du Niên

Du Niên quan trọng quan trong trong việc chọn thông tin về sim hợp mệnh kim hợp phong thủy để luận ra những cặp số hợp mệnh tốt hay không tốt và chứa các con số có trường năng lượng tốt giúp hóa giải những điều xấu.

Theo chuyên gia phong thủy, con người có thể dùng sim hợp phong thủy có chứa những cặp số thuộc sao Sinh Khí và sao Thiên Y, bởi đây là 2 sao tốt trong Du Niên giúp chủ nhân đạt được những năng lượng tốt, gia đạo thuận hòa và hoạt động ngày càng phát triển.

Tạm kết

Trên đây chính là những thông tin về sim hợp mệnh kim bổ sung giúp bạn biết cách chọn sim hợp hệ kim chính xác nhất theo quy luật phong thủy. nếu còn bất kỳ câu hỏi nào xin hãy liên hệ với chúng tôi và bảo đảm các bạn sẽ nhận được giải đáp sớm nhất cho thắc mắc của mình về Sim phong thuỷ nhé.

Tổng hợp & bổ sung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *