Tổng Hợp Thông Tin Về Sim Hợp Mệnh Thủy Và Lợi Ích Của Nó

Mỗi cá nhân sẽ có mỗi bản mệnh và đặc tính không giống nhau nên khi chọn sim phong thủy hợp mệnh Thủy cần lưu ý và lựa chọn cẩn thận bởi nó không tương tự như những bản mệnh khác. thường thường, một vài sim có hợp mệnh hay không phải dựa trên các yếu tố: Âm – Dương tương phối; Ngũ hành bản mệnh; Cửu tinh đồ pháp; Hành quẻ bát quái; Quan niệm dân gian.

SIM HỢP MỆNH THỦY

Vậy những số điện thoại nào sẽ hợp với người mệnh Thủy? Hãy theo dõi bài viết sau đây. Nay tuvionline sẽ tổng hợp các thông tin về sim hợp mệnh thủy nhé.

Người mệnh Thuỷ là người thế nào

Sim hợp mệnh thủy, người mệnh thủy nên dùng số sim nào ? | Sim Vì Dân

Đầu tiên để có thể chọn sim hợp hệ thủy bạn cần phải nắm được đặc điểm của những người thuộc mệnh bí quyết này.Người mệnh Thuỷ thuộc các năm sinh: 1936, 1996, 1953, 2013, 1982, 1922, 1937, 1997, 1966, 2026, 1983, 1923, 1944, 2004, 1967, 2027, 1945, 2005, 1974, 2034, 1952, 2012, 1975, 2035.

Tính Cách Người Mệnh Thuỷ Thế Nào.

Mệnh thủy biểu hiện cho âm tính, những người thuộc mệnh cách này dù là nam hay nữ thì đều cực kì ôn nhu và dịu dàng tuy nhiên không kém phần thẳng thắn.

Người mệnh Thuỷ cực kì hợp và giỏi giang trong việc ăn nói với người xung quanh và được không ít người yêu mến. Họ là những người thông minh, dí dỏm, cẩn thận.

Chính vì sự cẩn thận của người mệnh Thuỷ mà khiến người đối diện nhìn vào họ có cảm giác bí ẩn và có khi thâm ý, xảo quyệt và phức tạp.

Chú Ý Khi Chọn Sim Hợp Mệnh Thủy

Hướng dẫn mua SIM số đẹp hợp Phong Thủy Tuổi - Sim.vin
Chú ý khi chọn sim hợp mệnh Thủy
 • Cân nhắc và kiểm soát các con số may mắn theo mệnh Thuỷ để có khả năng chọn thông tin về sim hợp mệnh thủy tiêu chuẩn thông qua việc chứa các con số may mắn.
 • Khi mua sim hợp mệnh Thuỷ hay mệnh nào đi chăng nữa bạn nên tìm hiểu rõ ý nghĩa của từng sim số tương tự hiểu được các con số, các yếu tố của tuổi và mệnh của mình
 • Ngoài tuy vậy con số đi kèm với mệnh Thuỷ thì cần hiểu qua 1 số bí quyết tính sim như bói sim 4 số cuối, bói sim chia 80…với mục đích để tìm ra con số cuối cùng của phép tính.
 • Nếu phép tính sim hoàn thiện, con số là con số may mắn hay là con số của mênh Thuỷ thì sẽ được gọi là số sim hợp mệnh Thuỷ.

Người Mệnh Thuỷ Hợp Với Số Máy Nào?

Sim phong thủy là gì | Mirinda Fun World

Người Mệnh Thủy có nhiều tính cách đặc trưng là khéo léo, biết cách thương thuyết, thương thuyết. Là người thích ứng rất nhanh với môi trường sống, nhanh nhẹn, tháo vát. trái lại, họ hay lo lắng và bất an về những chuyện của tương lai, sống nội tâm và có những suy nghĩ tiêu cực về cuộc sống.

Theo Ngũ hành tương sinh-tương khắc, mệnh Thủy tương sinh với mệnh Kim (Kim sinh Thủy) và mệnh Mộc (Thủy sinh Mộc).

Ngược lại, mệnh Thủy tương khắc với mệnh Hỏa (Thủy khắc Hỏa) và mệnh Thổ (Thổ khắc Thủy). Do vậy những con số thuộc mệnh Kim và mệnh Mộc sẽ hợp với mệnh Thủy là 1, 4, 6, 7 và những con số cần làm giảm thuộc mệnh Hỏa và Thổ là 2, 5, 8.

Khi xác định số sim điện thoại cần chọn dãy số có quan hệ tương sinh và hạn chế các số tương khắc.

Một vài bí quyết chọn thông tin về sim hợp mệnh thủy được đánh giá là đẹp khi có sự cân bằng trong Âm – Dương ngũ hàng, có dãy số đẹp, những cặp số mang ý nghĩa may mắn. thế nhưng không phải những số sim đẹp nào cũng hợp phong thủy và đem tới may mắn, sự sung túc, phú quý.

Bí Quyết Chọn Sim Hợp Hệ Thủy

Chọn sim dựa trên những số tương sinh:

Người mệnh Thủy tương sinh với các con số 1,7,2,8,9 có thể khi chọn sim quý khách có thể chọn số thuê bao gồm 5 con số này nhằm đem tới những điều may mắn trong công việc tương tự cuộc sống. Tiêu biểu các sim sau:

 • Sim tứ quý 1 >> Sim tứ quý 7 >> Sim tứ quý 2 >> Sim tứ quý 8 >> Sim tứ quý 9
 • Sim ngẫu nhiên: 098*8998, 08*1278899, 077*888898, 096*999988,…
 • Sim tam hoa 1 >> Sim tam hoa 2 >> Sim tam hoa 7 >> Sim tam hoa 8 >> Sim tam hoa 9

Chọn sim hợp mệnh Thủy theo Âm Dương tương phối:

Xét theo Âm Dương tương phối người mệnh Thủy có thể cân bằng hài hòa các số trong sim mang cả hai thái cực âm và thái cực dương do đó sim 10 số cần có 5 số chẵn, 5 số lẻ như vậy điểm sim sẽ nằm ở vị trí cân bằng hài hòa toàn diện cho chủ sở hữu.

 • Số thuộc hành âm: 0,2,4,6,8
 • Số thuộc hành Dương: 1,3,5,7,9

Luận sim hợp mệnh Thủy theo Kinh Dịch:

Căn cứ trong kinh dịch các con số sẽ được dịch nghĩa không giống nhau từng ý nghĩa xét trên bản mệnh của người xem và chọn số hợp nhất với mình. chẳng hạn như quý bạn mệnh Thủy “Đại Hải Thủy” theo kinh dịch thì phải nên chọn các số 2, 3, 6, 8 bởi 4 con số này mang nghĩa bình an, hạnh phúc và tăng trưởng.

Bói sim thuận mệnh Thủy theo Cửu Tinh Đồ Pháp:

Bói sim theo cửu tinh đồ pháp chính là dựa trên bảy ngôi sao trong chòm sao bắc đẩu, 2 sao Tả Phủ. Cửu tinh là một trong các lý luận tối quan trọng của Phong thủy Huyền không. Cửu tinh ứng với thời gian Cửu vận, mỗi một vận có một sao chi phối vũ trụ và sản sinh ra vượng khí.

Thế nên chọn thông tin về sim hợp mệnh thủy bí quyết này bạn cần phụ thuộc vào hướng thuận mệnh chọn các số tương ứng sau:

 • Số 1 Khảm >> Hướng Bắc
 • Số 2 Khôn >> Tây Nam
 • Số 3 Chấn >> Hướng Đông
 • Sô 4 Tôn >> Đông Nam
 • Số 5 >> Trung tâm vũ trụ
 • số 6 Càn >> Tây Bắc
 • Số 7 Đoài >> Hướng Tây
 • Số 8 Cấn >> Đông Bắc
 • Số 9 Lý >> Hướng Nam

Người mệnh Thủy hợp hướng Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc và Tây hợp số 2, 6, 8, 7.

Trên đây là 4 cách chọn sim hợp mệnh Thủy được các những người có chuyên môn sim phong thủy tư vấn khuyên áp dụng cho mọi người tiêu dùng thuộc 5 mệnh nói chung và mệnh Thủy nói riêng.

Tạm kết

Với toàn bộ những điều trên về thông tin về sim hợp mệnh thủy, chúng tôi đã giúp bạn sẽ hiểu thêm và có thể đơn giản chọn mua cho mình được một bí quyết chọn sim hợp hệ thủy hợp ý, mang đến thật nhiều may mắn, tài lộc và thuận lợi cho cuộc sống. Hãy theo dõi các nội dung bài viết kế tiếp của chúng tôi để hiểu hơn về bí quyết chọn sim phong thuỷ nhé.

Tổng hợp & bổ sung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *