Tổng Hợp Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ Hiện Nay

Từ lâu, đồ phong thủy đã trở thành món ăn tinh thần của cực kì nhiều người. hầu hết toàn bộ mọi người đều tin rằng, sở hữu những vật phẩm hợp mệnh sẽ luôn vướng phải điều may mắn trong cuộc sống. Vậy thì, hãy cùng tuvionline tìm đọc vật phẩm phong thủy cho người mệnh thổ mang tài lộc, tốt lành dưới đây để chọn mua nhé.

Mệnh Thổ Sinh Năm Bao Nhiêu?

Tranh treo phòng ngủ mệnh Thổ mang lại bình an, may mắn cho gia chủ. - Vua Nệm

Một vài năm sinh của người mang mệnh Thổ:

  • Đất bờ thành có thể gọi là Thành Đầu Thổ: các năm 1938, 1998, 1999
  • Đất nóc nhà hay được biết tới là Ốc Thượng Thổ: 1846, 2006, 2007
  • Đất trên tường hay Bích thượng thổ: 1960, 2020. 2021
  • Đất đầm lầy hay gọi là đại trạch thổ: 1968, 1969, 2028, 2029.
  • Đất bãi cát hay là Sa Trung Thổ: 1976, 1977, 2036, 2037
  • Đất đường lộ hay còn có tên Lộ Bàng Thổ: 1990, 1991, 1930, 1931.
Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thổ phát tài, phát lộc – Quà Tặng Cao Cấp

Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ Gậy Như Ý

Một trong những vật phẩm phong thủy cho người mệnh thổ trước tiên mà người mệnh Thổ không thể bỏ qua đấy chính là gậy đúng ý của mình. Món đồ này mang ý nghĩa của sự uy quyền, sức mạnh. Những ai sở hữu nó đều mơ ước cuộc sống luôn gặp được điều may.

Trong công việc, sự nghiệp thì đạt cho được thành công như ý. Chưa dừng lại ở đấy, nó còn được xem là món đồ trang trí nhà cửa vô cùng ấn tượng. Vẻ đẹp độc đáo bên ngoài sẽ giúp khung cảnh trở thành lịch thiệp và nổi bật hơn.

Tượng phật Di Lặc

Đây chính là 1 trong 10 vật phẩm phong thủy cho người mệnh thổ không được bỏ lỡ. Món đồ này được nhiều người ham thích bởi nó đại diện cho sự sung túc và điều may mắn. thêm nữa, nhiều người còn tin rằng nó giúp hóa giải những phiền muộn và xua tan những điều không may.

Quả Cầu Phong Thủy

Quả cầu phong thủy là món đồ được cực kì phần đông người xác định để trưng bày trong nhà. Đây chính là món đồ đem lại nguồn năng lượng tích cực cho cuộc sống giúp thu hút vượng khí và chình là vật phẩm phong thủy cho người mệnh thổ.

Bên cạnh đó, nó còn có được vẻ đẹp ấn tượng có thể sẽ là điểm nổi bật cho không gian. Bạn có thể đặt nó trên bàn trong phòng khách cạnh những bộ sofa sang trọng. Hoặc bạn cũng có thể đặt nó trên bàn thực hiện công việc hay trong phòng đọc sách,..

Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ Tỳ hưu

Tỳ Hưu là linh vật biểu tượng của tiền tài, tài lộc. Bên cạnh đấy, đeo theo Tỳ Hưu bên người sẽ giúp người mệnh Thổ tránh được tà khí và mong cầu sự bình an, may mắn.

Thiềm Thừ

Thiềm Thừ với hình ảnh của một con cóc 3 chân miệng ngầm đồng xu vàng được coi là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc vào nhà. đây chính là vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thổ giúp cầu phước lành.

Đặt Tượng Một Chú Chó Trên Bàn Thực Hiện Công Việc

Theo phong thủy thì con vật hợp với người mệnh Thổ nhất chủ đạo là con chó. Ngoài việc nuôi chó thì bạn cũng phải nhớ chọn một tượng chó đặt trên bàn làm việc.

Loài vật này, tượng trưng cho sự sáng tạo, nhanh nhẹn. Chúng có khả năng bảo vệ gia chủ và chống lại mọi tai ương, điểm không tốt. Đặt tượng chó trên bàn thực hiện việc hoàn thành công việc, người mệnh Thổ sẽ luôn có sự nghiệp vững chắc.

Khi chọn đặt các linh vật hay vật phẩm phong thủy cho người mệnh thổ trên bàn thực hiện công việc bạn cần quan tâm rằng địa điểm thực hiện công việc cần được dọn dẹp sạch sẽ thoáng mát và gọn gàng, bạn cần phải tích hợp vách ngăn văn phòng để phân chia những không gian tạo tính quy củ, giảm những tác nhân gây rối loạn khiến bạn mất tập trung trong khi thực hiện công việc. đó chủ đạo là một trong những ưu điểm của vách ngăn với phòng thực hiện công việc.

Đặt Thạch Anh Trên Bàn Làm Việc

Nó là loại đá quý được hình thành qua hàng triệu năm nên dương khí cực kì mạnh. Đặt trên bàn thực hiện việc hoàn thành công việc sẽ thu hút nguồn năng lượng cực lớn, mang đến sự may mắn trong hoạt động.

Ngoài ra thạch anh còn tốt cho sức khỏe chúng ta. Nó là vật phẩm phong thủy cho người mệnh thổ hợp nhất. vì vậy, Bạn có khả năng chọn loại đá này cho bàn làm việc của mình.

Lợi ích Đồ Vật Phong Thủy

Vật phẩm, linh vật phong thủy theo tuổi, mệnh mang may mắn

Trang Sức Phong Thủy Cũng Như Một Lá Bùa May Mắn

Theo quan điểm của người Tây Tạng, vật phẩm phong thủy cho người mệnh thổ được coi như một lá bùa may mắn. Theo quan niệm của nhiều nước Á Đông, thì trang sức phong thủy cũng giúp Đem lại những điều tốt lành, xua tan đi những chông gai, tránh điều thị phi, trắc trở. vì thế, với bất cứ ai, đều có những món đồ phong thủy, hay trang sức phong thủy đi theo bên mình như một sự che chở và an tâm.

Trang Sức Phong Thủy Còn Có Tác Dụng Về Mặt Sức Khỏe, Bảo Vệ Người Sở Hữu

Một số loại trang sức phong thủy còn giúp hấp thụ nguồn năng lượng xấu từ cơ thể và giúp cho chủ nhân của nó trở nên khỏe mạnh, bình an. đặc biệt là việc sử dụng trang sức bằng bạc có ý nghĩa về mặt sức khỏe rất lớn đối với người dùng.

Lời Kết

Với những thông tin đầy đủ phía trên, tuvionline tin rằng các bạn có khả năng đơn giản lựa chọn những vật phẩm phong thủy cho người mệnh thổ tốt với mơ ước hiện tại của chính mình. Chúc các bạn thành công và may mắn.

Tổng hợp & bổ sung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *