Tổng Hợp Về Sim Hợp Mệnh Mộc Và Lợi Ích Của Nó

Bạn là người thuộc mệnh Mộc, ước muốn mua một vài sim phong thủy hợp mệnh để giúp tăng tài vận, hoạt động phát triển hơn. Hay bạn mơ ước mua một số sim để tặng cho người thân yêu của mình tuy nhiên bạn không hiểu sâu sắc về lĩnh vực này. Bài viết sau đây, tuvionline sẽ giúp bạn có cách nhìn nhận tổng quát về chọn sim hợp hệ Mộc cũng như cách tổng hợp thông tin về sim hợp mệnh mộc.

Sim cho người mệnh Mộc là những số sim được chọn lựa dựa trên những đặc điểm của người mệnh này. Việc làm đúng theo và làm theo quy luật tương sinh – tương khắc sẽ giúp cuộc sống trở nên trơn tru, nhẹ nhàng hơn.

Bí kíp chọn sim phong thủy hợp mệnh Mộc siêu dễ

Người mệnh Mộc sinh năm nào?

Bạn mang mệnh Mộc mặc dù vậy lại không hề biết được những người sinh năm nào thì cùng mệnh với mình hãy tra cứu ngay năm sinh ngay dưới đây để biết được. Những người mệnh Mộc có năm sinh như sau dành cho bí quyết chọn thông tin về sim hợp mệnh mộc:

 • Sinh năm 1928 và năm 1988: Tuổi Mậu Thìn
 • Sinh năm 1929 và năm 1989: Tuổi Kỷ Tỵ
 • Sinh năm 1942 và năm 2002: Tuổi Nhâm Ngọ
 • Sinh năm 1943 và năm 2003: Tuổi Quý Mùi
 • Sinh năm 1950 và năm 2010: Tuổi Canh Dần
 • Sinh năm 1951 và năm 2011: Tuổi Tân Mão
 • Sinh năm 1958 và năm 2018: Tuổi Mậu Tuất
 • Sinh năm 1959 và năm 2019: Tuổi Kỉ Hợi
 • Sinh năm 1972 và năm 2032: Tuổi Nhâm Tý
 • Sinh năm 1973 và năm 2033: Tuổi Quý Sửu
 • Sinh năm 1980 và năm 2040: Tuổi Canh Thân
 • Sinh năm 1981 và năm 2041: Tuổi Tân Dậu

Sau khi đã cam kết được mệnh của mình hãy tìm hiểu những điểm đặc biệt phong thủy để tìm cho bản thân một sim phong thủy hợp với bản thân mình.

Cách chọn sim hợp hệ Mộc hút tài lộc

AMI mách bạn cách chọn sim tiến lên hợp ngũ hành

Khi nhắc đến cách chọn thông tin về sim hợp mệnh mộc hút tài lộc giản đơn nhất người ta thường phụ thuộc vào phong thủy. Bên cạnh đó luật ngũ hành cũng giống như những con số phù hợp với người mệnh Mộc sẽ hỗ trợ bạn chọn mua sim phong thuỷ cực kì thuận lợi.

Theo Con Số Hợp Mệnh

Dựa trên thuyết ngũ hành thì bạn sẽ luận giải sim số đẹp hợp mệnh Mộc là sim có chứa các số 0,1,3,4. Nó là những con số hợp mệnh mộc giúp cho chủ nhân khi chọn số sẽ ra những con số đẹp, trong quá trình dùng sẽ phát tài phát lộc trong làm ăn.

Chỉ đơng giản với những con số này bạn đã đạt được sim hợp mệnh Mộc mà bạn phải cần.

Theo Quy Tắc Phong Thủy Ngũ Hành

Ngũ hành tương sinh bạn phải cần lưu ý chọn thông tin về sim hợp mệnh mộc các mệnh sẽ giúp Mộc cực kì nhiều như Thủy sinh Mộc. vì thế sẽ làm cho mệnh mộc của bạn được sinh sôi nảy nở, ý nói để may mắn và phát triển trong làm ăn. hơn nữa theo ngũ hành Mộc với Mộc cũng là sự lựa chọn không tồi dùng cho bạn.

Cùng lúc đó theo ngũ hành tương khắc như Kim khắc Mộc Vì điều đấy bạn hạn chế sử dụng sim có dãy số hành Kim. Vì những dãy số này sẽ không đem lại lợi ích và thành công cũng giống như may mắn cho công việc, cuộc sống của bạn.

Chọn Sim Theo Các Số Tương Sinh

Các số tương sinh chủ đạo là những số nằm trong 2 mệnh tương sinh với mệnh chủ sở hữu ban đầu.

Trong hoàn cảnh này người mệnh Mộc tương sinh với các số 0,9,3,4 thuộc mệnh Hỏa và mệnh Thủy vì thế khi chọn sim phong thủy hợp mệnh quý vị cần chọn những sim chứa cao nhất 4 số 0,9,3,4 để đem đến may mắn cho mình và người thân.

Theo Âm Dương Tương Phối

Chọn thông tin về sim hợp mệnh mộc theo âm dương tương phối chính là tìm ra số sim các con số cân bằng với chủ có được mệnh mộc từ đó đem lại sự hòa hợp giữa đời sống vật chất lẫn tinh thần cho chủ sở hữu. thêm nữa theo định nghĩa từ các những người có chuyên môn phong thủy các số thuộc hành Âm là 5 số chẵn 0,2,4,6,8. Hành Dương là số lẻ 1,3,5,7,9.

Từ đó nếu mệnh của bạn thuộc hành Âm thì nên chọn sim chứa nhiều số Dương (số 1,3,5,7,9) Còn quý bạn hành Dương thì chọn sim chứa nhiều số Âm (0,2,4,6,8).

Coi Sim Phong Thủy Hợp Mệnh Mộc Theo Tổng Số Nút

Ngoài việc tìm sim hợp mệnh Mộc dựa theo thuyết Ngũ hành, quy luật âm dương thì người mệnh Mộc cũng có thể lựa chọn số sim điện thoại cho người mệnh Mộc dựa theo tổng số nút của cả dãy số. Khi chọn sim, bạn hãy lấy toàn bộ các con số trong dãy cộng lại.

Chọn Theo Phong Thủy

Tư vấn cách chọn sim tứ quý hợp mệnh Mộc chính xác nhất

Chọn lựa sim số đẹp năm sinh là một nghệ thuật chứ không thực tế là lựa chọn đuôi số máy thuộc năm sinh của bản thân mọi người đâu nhé bởi đâu phải số nào cũng hợp lý. bạn phải cần biết năm sinh của mình thuộc mệnh nào để lựa chọn? Từ đấy kết luận được con số tương sinh, xung khắc.

Theo những người có chuyên môn sim số phong thủy, những người tuổi Canh Ngọ nên mang theo mình vật dụng phong thủy hợp tuổi, đơn giản nhất là sử dụng sim này để hộ thân đó nhé.

Được biết việc tìm kiếm và chọn thông tin về sim hợp mệnh mộc cần lưu ý tới những số khác hiện diện trong dãy. Cũng theo đấy người tuổi thuộc mệnh mộc, rõ ràng là Lộ Bàng Thổ (đất đường bộ) có thể hợp với số 2, 5, 8 và 9, cần làm giảm số 3 và số 4 hiện diện trong dãy số.

Tạm kết

Những thông tin trên đây về thông tin về sim hợp mệnh mộc mang tính tìm đọc giúp các bạn sẽ giản đơn chọn sim hợp hệ Mộc phù hợp vì vậy các bạn nên thử tìm hiểu nhiều hơn nữa và đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình nhé.

Tổng hợp & chỉnh sửa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *