Tử Vi Ngày 2/10 Về Tình Yêu Của 12 Con Giáp

Ngày 02/10 là ngày tình yêu, vậy đâu sẽ là cảm xúc của các tuổi hợp lý nhất. Hôm nay tuvionline.org sẽ cùng bạn lược qua 12 con giáp.

Tuổi Tý

Tuổi Tý thất thường về mặt cảm xúc, bạn muốn người ta phải yêu mình hết lòng nhưng bạn lại chẳng làm gì để có được điều đó.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu bất mãn trong chuyện tình cảm, bởi con giáp này càng cố gắng trong tình cảm bao nhiêu thì nhận lại cũng chỉ là sự vô tâm, thờ ơ từ phía đối phương.

Tuổi Dần

Tuổi Dần thất vọng trong phương thức cư xử của người cũ. Càng hi vọng bao nhiêu, bạn càng cảm thấy thất vọng bấy nhiêu, hiện tại câu chuyện tình cảm của bạn cũng ko có gì sáng sủa, vẫn cô đơn và mệt mỏi trong cái vẻ mạnh mẽ của chính mình.

Tuổi Mão

Tuổi Mão buồn phiền vì cảm thấy bất lực trong chuyện tình cảm, bạn mong muốn làm cho người ấy nhiều điều hạnh phúc thêm nữa nhưng lực bất tòng tâm, kobiết phải làm gì khi mà gánh nặng kinh tế bạn chưa đáp ứng được .

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn yêu và được yêu, những hành động nhỏ bé của người ấy cũng khiến bạn rung động, và bạn cũng khá quan tâm đến cảm xúc của đối phương. Tình yêu thường lấp lánh và bên vững là bởi sự để ý rất nhỏ nhặt nhưng lại là liều thuốc cho trái tim.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ độc thân vẫn search và thiết lập các mối quan hệ hẹn hò để tìm được người thích hợp với mình, không những thế người đó mãi chưa tới. Tuổi Tỵ cũng kovội, bạn có nhiều thú vui và nhận ra đây chính là thời điểm đẹp nhất trong cuộc đời mình, dù thị phi có bủa vây.


Tuổi Ngọ trở nên thiếu tinh tế khi thiếu Nhìn đến tâm tư của đối phương. Chỉ vài lần giống như vậy, mối quan hệ của hai người sẽ dần có khoảng cách thức đủ để người khác chen vào, hãy cẩn trọng.Tuổi Ngọ

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi quá nhạy cảm và tỏ ra yếu đuối trong mối quan hệ tình cảm. Chính vì điều này mà bạn thường bị người khác đánh giá là luỵ tình, hôm nay nên bớt đi những inbox dày đặc và viết những status mùi mẫn trên Facebook đi. Bí ẩn sẽ làm bạn hấp kéo hơn.

Tuổi Thân

Tuổi Thân mệt mỏi về sức khoẻ bao nhiêu thì lại ấm áp về tình cảm bấy nhiêu. Bạn được người ấy quan tâm , lo lắng . ngoài ra, những người thân bên cạnh cũng giúp đỡ bạn rất nhiều về cả vật chất lẫn tinh thần, đây dường như là 1 “đặc ân” hiếm thấy chỉ tuổi Thân mới có.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu tập cân bằng trong cảm xúc bên cạnh đó trạng thái tâm lí của bạn vẫn quá nhạy cảm. Có 1 bí quyết hay để bớt phân tâm, bạn có thể khoá Facebook vài ngày, lên plan viết lách, học 1 khoá học ngắn hạn nào đó, vờ “mất tích” trên mạng xã hội để tìm vui ở cuộc sống thật, bạn sẽ hấp kéo hơn kể cả khi được yêu lẫn khi bạn ko được đáp lại.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất nên giữ cho mình phẩm giá và kiêu hãnh, cho dù bạn có thích người ta đến thế nào đi nữa cũng ko nên thể hiện một bí quyết thái quá, hàm hồ. Điều này rất gây dị ứng chứ không phải lãng mạn, phá cách giống như bạn nghĩ.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi nên học công thức nắm – buông trong chuyện tình cảm, ko phải bạn cứ cho đi hết lòng là sẽ được đáp lại giống như ý. Người đến với người là cái duyên, duyên đã hết, cưỡng cầu cũng vô ích.

Tổng hợp & bổ sung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *