Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2020 Nam Mạng

Tuổi Đinh Mão là kết hợp thứ tư trong hệ thống đánh số Can Chi của người Á Đông. Nó được kết hợp từ thiên can Đinh (Hỏa âm) và địa chi Mão (thỏ/mèo). Trong chu kỳ của lịch Trung Quốc, nó xuất hiện trước Mậu Thìn và sau Bính Dần.

 

Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2020 Nam Mạng

Hãy theo dõi bài viết dưới đây của tử vi online để tìm hiểu chi tiết về tuổi đinh mão

Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2020 nam mạng

 

Tổng Quát

  • Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu
  • Sao chiếu mệnh là sao Kế Đô: Xấu – Rối rắm, gặp nạn tai
  • Hạn là Địa võng: Nhiều âu lo, muộn phiền
  • Vận niên là Dương Hồi nghìn tức: Dê về suối: Tốt
  • Thiên can là Đinh gặp Canh: Hòa bình, thuận lợi
  • Địa chi là Mão gặp Tý: Lục hình – Thị phi, gia đạo có chuyện sầu ưu
  • Xuất hành vào ngày mồng 1 tết lúc 23 (giờ) – 1 (giờ) tính theo giờ địa phương; Đi về hướng Chính Nam để nghênh đón Tài Thần; Đi về hướng Tây Nam để nghênh đón Hỷ Thần.

Dấu hiệu cảnh báo vận đen bủa vây, cẩn thận họa vô đơn chí

Công việc

Năm nay công danh sự nghiệp có nhiều biến chuyển. Dự phòng sai lầm nhầm lẫn hồ sơ giấy tờ sổ sách.

Công việc có nhiều thay đổi theo chiều hướng tốt. Tài lộc dồi dào, tuy nhiên chi tiêu cũng không kém.

Quý bạn Đinh Mão chính trực thanh liêm, thật thà ngay thẳng, nhưng cũng khôn ngoan thâm sâu khó lường. Ở công sở được trọng dụng, năng lực được khẳng định, do đó cũng bị nhiều người ganh ghét đố kỵ. Quý bạn nên khiêm tốn, hạn chế tiếp xúc, nói xấu sẽ tránh được tai họa từ miệng mà ra.

Cung quan lộc năm nay nở rộ, đạt được nhiều sự giúp đỡ từ người khác phái.

Tài lộc vào nhiều tuy nhiên ra cũng không ít. Nên cân đối thu chi tránh tiêu xài hoang phí. Có chút lộc nhỏ, dễ kiếm tiền

Tình cảm

Quý bạn Đinh Mão năm nay gặp Đào Hoa Hồng Loan xung chiếu, đạt được sự mến mộ, thương thầm của người khác phái quan trọng là những cộng sự cùng làm, những người bạn mới gặp.

Việc này gây ra những xao động nhỏ trong lòng. Quý bạn nên nắm rõ ràng đó chỉ là những phút thoáng qua, gia đình mới là điều quan trọng nhất mà quý bạn cần chú ý.

Quan hệ những người bạn năm nay có nhiều niềm vui, được bạn bè giúp đỡ thành tựu trong công việc lẫn sự nghiệp.

Con cái ngoan ngoãn, giỏi giang, gia đình hạnh phúc, nếu như sinh thêm bé trong năm Canh Tý tuy không hợp tuổi cha mẹ nhưng lại là đứa bé tinh nhanh, khôn ngoan.

Đối với Quý bạn Đinh Mão còn đơn thân, thì năm nay có rất nhiều mối duyên vây quanh, có thể đi đến kết hôn, lập gia đình vì quý bạn không còn trẻ nữa.

Sức khỏe

Năm nay, tuổi Đinh Mão, sức khỏe không có gì đáng lo, nên chịu khó dành ra thời gian tập luyện thể dục thể thao.

Có thể mắc một vài bệnh như đau lưng, đau vai gáy, đau khớp. Đại tràng, dạ dày tiêu hóa.

Đi lại dự phòng tai nạn, xe cộ.

Vận Khí Tử Vi Đinh Mão Sinh Năm 2020 Nam Mạng

Vận khí tử vi đinh Mão sinh năm 2020 nam mạng

Người sinh tháng 1

Những người sinh tháng này của năm tới gặp nhiều may mắn, thuận lợi, có quý nhân trợ giúp, công danh thăng tiến, tài lộc thịnh mãn, hỷ sự trùng lai, cát khí bao trùm

Người sinh tháng 2

Bước sang năm tới, xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2020 nam mạng nhận ra những bạn sinh tháng này cần dự phòng bị thương tích, té ngã, bệnh tật, công danh và cuộc sống gặp nhiều trắc trở, gian lao, mệt nhọc vất vả mà kết quả mang lại được rất thấp

Người sinh tháng 3

Sang năm tới, những bạn sinh tháng này có cơ hội tìm được việc phụ làm thêm, thu nhập được cải thiện rõ rệt, việc thuyên chuyển công tác, mở cửa hàng… Cũng sẽ được thuận lợi, như ý.

Người sinh tháng 4

Chiếu theo tử vi Đinh Mão 2020 nam mạng thì những bạn sinh tháng này của năm tới cần dự phòng thương tích, bệnh tật, tai nạn lửa điện, sự nghiệp và cuộc sống gặp nhiều trắc trở, gian lao, vất vả mà mang lại được đạt kết quả tốt rất thấp.

Người sinh tháng 5

Trong năm tới, các bạn sinh tháng này có điều kiện thuận lợi để phát triển mạnh trên con đường công danh sự nghiệp, mang lại được những nguồn tài lộc thịnh mãn, gia đạo có hỷ sự, may mắn liên tục kéo về.

Người sinh tháng 6

Xem tử vi năm 2020 tuổi Đinh Mão nam mạng nhận ra những bạn sinh tháng này của năm tới có khả năng thuyên chuyển công tác, hay phải đi lại nhiều, do lập được công lao, thành tích nên dù vất vả cũng sẽ mang lại được kết quả như ý.

Người sinh tháng 7

Sang năm tới, tử vi tuổi Đinh Mão năm 2020 nam mạng cho biết nhiều bạn sinh tháng này gặp quý nhân trợ giúp, sự nghiệp có nhiều bước chuyển mình lớn lao, mang lại được thành quả tốt, mở rộng thị trường, lợi nhuận doanh số tăng vượt mức dự toán.

Người sinh tháng 8

Những bạn sinh tháng này trong năm tới vận khí rất suy kém, nên dự phòng bị thương tích, tai nạn lửa điện, bệnh tật, cuộc sống và sự nghiệp có được đầy sóng gió, trắc trở gian khó.

Người sinh tháng 9

Sang năm tới, tử vi tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng 2020 cho biết những bạn sinh tháng này có điều kiện tìm được việc phụ làm thêm, đảm đương công tác kiêm nhiệm, thuyên chuyển tới những vị trí thuận lợi hơn, thu nhập cải thiện rõ rệt, thăng quan tiến chức. Những bạn bán hàng gặp vận may, bội thu về doanh số lợi nhuận, thành quả.

Người sinh tháng 10

Khi xem vận hạn tuổi Đinh Mão năm 2020 nam mạng thì thấy những bạn sinh tháng này gặp nhiều bất lợi, nguy cơ khi bước sang năm tới, nên dự phòng bệnh tật, tai nạn, thương tích, cuộc sống đầy rẫy sóng gió, biến động, vất vả mà kết quả mang lại được thấp.

Người sinh tháng 11

Sang năm tới, tử vi 2020 tuổi Đinh Mão nam mạng cho rằng những bạn sinh tháng này gặp quý nhân trợ giúp, công danh thăng tiến, được thăng chức, tăng lương, đối với các bạn kinh doanh thì lợi nhuận, doanh số tăng vượt mức dự toán, gia đạo có tin vui, hỷ sự trùng lai, cát vận bao trùm.

Người sinh tháng 12

Những bạn sinh tháng này trong năm tới lập được nhiều công lao, thành tích, hay phải đi công tác, được ca ngợi, tôn vinh, phong tặng danh hiệu, thuyên chuyển công tác, tuy vất vả, bận rộn tuy nhiên kết quả hoàng kim, thịnh mãn.

Tổng kết

Thông qua bài viết trên các bạn cũng đã hiểu hơn về tử vi tuổi mão năm 2020. Các bạn nên tham khảo để bản thân có thể né tránh những điều không may mắn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *