Tử Vi Về Tình Yêu Của Các Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Bị Phản Bội

Tình yêu có thể mang lại cho con người ta cảm giác hạnh phúc. Nhưng thời gian trôi đi, bạn sẽ cảm thấy rằng tình yêu không đẹp như ban đầu và đối phương cũng không phải là người hoàn hảo như bạn vẫn tưởng tượng.

Bạn hãy cùng xem tình yêu của các cung hoàng đạo ra sao nhé.

TÌNH YÊU CỦA CÁC CUNG HOÀNG ĐẠO

Bài viết sau đây của tử vi online sẽ cho bạn biết về tình yêu của các cung hoàng đạo.

Tổng Hợp Các Cung Hoàng Đạo

Bạch Dương 

Bạch Dương loay hoay trong việc thể hiện tình cảm của mình với người ấy. Họ băn khoăn quá nhiều về việc phải nói gì và làm gì để gây thích thú mạnh mẽ với đối phương, không những thế điều họ cần làm là chính mình mà thôi.

Kim Ngưu 

Kim Ngưu có những dự cảm không lành về mối quan hệ cho đến nay. Tuy nhiên đó chỉ là những dự cảm mơ hồ, chòm sao này luôn biết phương pháp để phòng xa và cân bằng tình trạng tinh thần cho bản thân từ những sự cố xảy ra trước đó trong tình cảm.

Song Tử 

Song Tử mắc lỗi diễn đạt khiến người ấy nghi ngờ về sự chân thật trong câu chuyện mà họ chia sẻ. không những thế, thời gian sẽ chứng minh sự chân thành của họ.

Cự Giải 

Cự Giải chủ động hơn trong tình yêu và các cuộc hẹn hò. Người có nơi có chốn luôn biết phương pháp giữ trái tim của bạn đời, người đơn thân lắm kẻ đón mang, chòm sao này là chòm sao cần phải học cách thức từ chối vài cuộc hẹn.

Sư Tử

Sư Tử cảm thấy mình xứng đáng để có được tình yêu trọn vẹn, tự nguyện thay vì cứ “cầu cứu” người ấy để ý đến mình. Chòm sao này trở nên tệ hại nhất là khi bi lụy, và đẹp nhất là kiêu hãnh, dù trong đau đớn.

Xử Nữ

Xử Nữ thương tổn sâu sắc trong chuyện tình cảm, họ không hiểu sao mọi chuyện lại đi quá xa như vậy. Hôm nay là ngày họ tự vấn lòng mình, tại sao bạn lại viết câu chuyện của chính mình buồn đến vậy?

Thiên Bình

Thiên Bình vẫn say sưa trong những tháng ngày tự do về tinh thần, bạn chủ động trong việc yêu thương và để ý tới ai đó mà không có 1 ràng buộc nào cả. Thiên Bình có đôi thì làm những điều lãng mạn cho nhau. Nhìn chung tháng 10 là tháng đẹp của Thiên Bình.

Bọ Cạp 

Bọ Cạp là người bị phản bội về niềm tin khi người họ tin tưởng nhất đi lại ngược với quan điểm của họ. Trong khi điều đó chưa từng diễn ra. Sự “bất phục” khiến Bọ Cạp bất ngờ và cảm thấy thương tổn.

Nhân Mã 

Nhân Mã “ở ngoài cười bên trong khóc thầm”, chuyện tình cảm lúc nào cũng khúc khuỷu, khôngtrọn vẹn. Dù là người cô đơn hay đã có đôi đều cảm thấy cô đơn.

Ma Kết 

Ma Kết đoái thương tình cũ. Những hồi ức đẹp hiện về giống như một khúc phim tua chậm. Họ nhớ lại tất cả những kỉ niệm đẹp đã có với người ấy và thấy lòng lại xốn xang.

Bảo Bình

Bảo Bình chớ dại dột mà nghe theo lời tư vấn của đối phương về công thứclàm ăn kẻo lại tiền mất tật mang. Hãy dùng lí trí khi nói về công việc, đừng làm theo tiếng nói của con tim.

Song Ngư 

Song Ngư cô đơn trong cái vỏ bọc lãnh đạm của chính mình, họ khao khát được yêu thương đến bỏng cháy. Nhưng thứ họ nhận lại chỉ là 1 tình yêu nhàn nhạt, có cũng được mà không có cũng chẳng sao. Họ đã sống những ngày không có người ấy bên cạnh, và họ thấy chẳng có gì trống trải cả.

Tổng Hợp & Bổ Sung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *