Vì Sao Tranh Hoa Sen Phong Thủy Được Ưa Chuộng?

Có thể nói việc treo tranh trang trí hiện đang rất được ưa chuộng, đặc biệt là các mẫu tranh phong thuỷ với đa dạng chủ đề. Trong số đó, không thể quên kể đến các mẫu tranh hoa sen phong thuỷ. Sở dĩ là thế bởi các mẫu tranh này chứa đựng nhiều ý nghĩa âm dương sâu sắc và đáng quý. Để tìm hiểu thêm những giá trị hay từ sản phẩm này, hãy để chúng tôi mách cho bạn nhé!

Tranh Hoa Sen Phong Thủy Mang Ý Nghĩa Gì?

Hoa sen vốn được biết đến là biểu tượng cho các loài hoa truyền thống tại Việt Nam nói chung mà giới Phật giáo nói riêng. Không chỉ đại diện cho sự trong trẻo, thanh cao và thuần khiết mà hoa sen còn được ví như như phẩm chất liêm khiết, đạo đức trong sạch của người Việt.

Trong ngũ hành, hoa sen vốn thuộc hành Thuỷ thế nên các mẫu tranh hoa sen sẽ mang hơi hướng rất tốt khi dùng cho gia chủ mệnh Thuỷ và mệnh Mộc. Ngoài ra, tranh hoa sen phong thuỷ khi treo trong nhà còn khiến gia chủ có được sự an nhiên, thanh thản.

Không những thế, với sự đa dạng về thiết kế, mẫu mã, tranh hoa sen phong thuỷ vẫn luôn toát lên sự thu hút, xua đi những điều không may, vận rủi có thể đến với gia chủ. Đứng trước sự tất bật, bộn bề của cuộc sống, chúng ta sẽ luôn muốn tìm đến sự nhẹ nhàng, yên bình cho không gian và tâm hồn. Do đó, các mẫu tranh hoa sen phong thuỷ ắt sẽ là sự lựa chọn khó lòng bỏ qua.

Các Dòng Tranh Hoa Sen Phong Thuỷ

Là đơn vị chuyên phân phối các mẫu tranh treo tường nói chung và tranh phong thuỷ nói riêng. Các mẫu tranh hoa sen phong thuỷ tại Tường Vip được gia công và sáng tạo vô cùng tinh xảo và tỉ mỉ. Qua đó, rất nhiều sản phẩm độc đáo đã được cho ra đời và nhận được lòng tin của nhiều khách hàng trên thị trường. Một số sản phẩm tiêu biểu thu về nhiều sự quan tâm nhất có thể kể đến như:

– Tranh hoa sen trắng: với hoa sen trắng sẽ luôn mang đến ý nghĩa cho gia chủ  về ý chí kiên cường, sự vươn lên khỏi những đám bùn lầy dưới ánh nắng của trời đất. Qua đó, giúp gia chủ có thêm lòng tin vượt qua những khó khăn, thách thức trong cuộc sống cũng như có được sự bình tâm trong suy nghĩ.

– Tranh hoa sen hồng: vốn là hình ảnh quen thuộc vì thế mà vẻ đẹp của những đoá sen hồng sẽ mang đến sức sống tràn trề và tươi mới cho gia chủ. Không những thế, những bức tranh hoa sen phong thuỷ với sắc hồng còn khiến không gian trang trí thêm phần nhẹ nhàng và ấm cúng hơn.

Hơn hết, các mẫu tranh hoa sen phong thuỷ còn được đại diện cho tình cảm trong sáng và chân thành. Cũng vì lẽ đó mà hiện nay những mẫu tranh này thường được sử dụng để gửi tặng thay cho lời cầu chúc về cuộc sống ấm êm, hòa thuận và yên bình.

Quả thưc, các mẫu tranh hoa sen phong thuỷ vốn chứa đựng rất nhiều giá trị tốt đẹp và ý nghĩa. Với những thông tin được mang lại, hẳn là các quý khách hàng cũng đã nắm được hơi thở mà mẫu tranh này mang lại. Tự tin là đơn vị uy tín với sản phẩm cũng như dịch vụ chất lượng trên thị trường, Tường Vip luôn lấy sự hài lòng của khách hàng để làm sứ mệnh phát triển. Nếu bạn yêu thích mẫu tranh hoa sen phong thuỷ và đang tìm kiếm một nhà phân phối chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *